Mọi điều chúng tôi biết về Hội nghị “Bitcoin 2021” ở Miami

598 lượt xem
Moi dieu chung toi biet ve Hoi nghi Bitcoin 2021 o Miami

Chính xác là trong vài ngày đầu tiên của tháng 6, 4 và 5, Miami sẽ chứng kiến ​​lịch sử. Hội nghị “Bitcoin 2021” không chỉ trở lại với sự báo thù sau khi bị hủy bỏ năm 2020, mà còn là một trong những sự kiện lớn đầu tiên sau COVID mà thế giới sẽ thấy. Mọi con mắt đều đổ dồn vào chúng. Thêm vào đó, nó xuất hiện ở giữa một đợt tăng giá bị gián đoạn khiến mọi người có Bitcoin vì lý do này hay lý do khác.

Trong một tập gần đây của podcast What Bitcoin Did, Giám đốc điều hành của BTC Media và người tổ chức hội nghị, David Bailey, đã nói với PeterMcCormack, “ Những người cha sáng lập, khi họ đang tổ chức cuộc cách mạng và cơn sốt vàng đã xảy ra, họ đã không nói: “Được rồi, đóng gói đi, các bạn. Có bệnh sốt vàng da, chúng ta có thể bị ốm. ”Những lời lẽ mạnh mẽ, nhưng anh ta không dừng lại ở đó:

Sẽ ít người chết hơn khi Bitcoin tiếp quản hệ thống tiền tệ so với thế giới hiện tại mà chúng ta đang phải sống. Vì vậy, đó là đại dịch. Các đại dịch không ngăn cản các cuộc cách mạng ”.

Dù có nghĩ khác đi chăng nữa thì bạn cũng phải thán phục vì độ táo bạo.

Mọi người sẽ tìm thấy gì tại Hội nghị “Bitcoin 2021”?

Nếu bạn chưa có vé, nếu bạn không trên đường đến Miami, rất có thể bạn sẽ không tham dự năm nay. Không sao đâu. Chúng ta hãy tìm hiểu về những gì chúng ta sẽ thiếu. Để mô tả nó, David Bailey đã sử dụng thơ. “ Tôi hy vọng sẽ chiếm được không gian tâm trí của những người sắp tìm hiểu Bitcoin là gì và họ không thể quên những gì họ đã thấy tại hội nghị này. 

Rõ ràng, sẽ có các đô vật sumo và nhà vô địch thế giới UFC đi vòng quanh, giữ đai của họ. Tony Hawk sẽ nói và thực hiện công việc của mình trên nửa đường, ngoài ra họ đang bán một ván trượt theo chủ đề Bitcoin độc quyền chỉ cho những người tham dự cuộc gặp gỡ và chào đón của Hawk. Sẽ có một giải đấu bóng rổ, một phòng trưng bày nghệ thuật Bitcoin và một đấu trường Thể thao điện tử với các trò chơi điện tử dựa trên Lighting và giải thưởng hơn 1 BTC. Trên thực tế, “ Mọi thứ đều được chiếu sáng tại hội nghị, ” Bailey nói.

Những thứ kỳ lạ, hoang dã trong “Bitcoin 2021”

Có khả năng máy bay trực thăng ném tiền, một airdrop ngoài đời thực. Và sẽ có một bức ảnh tự sướng được cả hai mô tả là ” tiền mặt là thùng rác tự sướng ” , đó sẽ là một thùng rác theo nghĩa đen được nhồi đầy tiền Fiat của Venezuela. Bạn sẽ có thể mang về nhà tất cả các hóa đơn bạn muốn. 

Thêm vào đó, có khả năng Floyd Mayweather yêu cầu tiền lương của anh ấy cho trận đấu với Logan Paul phải được trả hoàn toàn bằng Bitcoin. Tuy nhiên, điều đó chưa được xác nhận đầy đủ. Và Bailey cảnh báo: 

“Chúng tôi có một số điều bất ngờ trong hội nghị này mà tôi không thể nói trước trên bất kỳ podcast nào. Bộ Tư pháp sẽ cố gắng ngăn chặn nó. Chúng tôi có một số khách mời đặc biệt sẽ tham gia hoặc tham gia với chúng tôi mà tôi nghĩ rằng sẽ làm tan chảy mọi người đối mặt. “

Đối với các số liệu thống kê thực tế, “Bitcoin 2021” sẽ có hơn 10.000 người tham dự, hơn 150 diễn giả và ít nhất 1000 công ty.

Tranh cãi và Chủ nghĩa tối đa Bitcoin 

Cuộc tranh cãi lớn nhất trong năm nay liên quan đến Chamath Palihapitiya. Vị tỷ phú nổi tiếng và Giám đốc điều hành của Social Capital ban đầu được công bố với tư cách là một diễn giả. Anh ấy đã bị chỉ trích nặng nề bởi cộng đồng Bitcoin vì những dòng tweet gần đây của anh ấy về thuế và sự tham gia của anh ấy vào nền tảng BitClout khét tiếng . Sau đó, hội nghị “Bitcoin 2021” đã thông báo rằng anh ấy sẽ không phát biểu nữa. Tuy nhiên, câu chuyện còn nhiều điều hơn thế.

Trong podcast được đề cập, Bailey làm rõ, “ Mục tiêu của chúng tôi không phải là sự thuần khiết của Bitcoin. Mục tiêu của chúng tôi là Hiperbitcoinization. Theo ông, Catherine D. Wood, Anthony Scaramucci và Chamath Palihapitiya của Ark Invest đã xác nhận sự tham gia của họ trở lại khi hội nghị sẽ diễn ra ở Los Angeles. Khi ban tổ chức phải thay đổi nó thành Miami, tất cả họ đều muốn thực hiện các cuộc nói chuyện tương ứng của họ.

Tổ chức đã từ chối và nói với họ rằng nếu họ không trực tiếp đến, họ không thể tham gia vào năm nay. Rõ ràng, Scaramucci đã đồng ý đến, Palihapitiya thì không, và Wood vẫn chưa quyết định. Và đó là câu chuyện. Đó không phải là do áp lực từ những người theo chủ nghĩa tối đa, những người tự xưng là “người cầu xin”.

Bailey cho biết: “ Chúng tôi chỉ sử dụng Bitcoin, chúng tôi không phải những người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin ”

Nhà tổ chức đã thông báo rằng “Bitcoin 2021” đã từ chối tài trợ hơn 10 triệu đô la vì các công ty cung cấp cho họ không có sản phẩm Bitcoin. Và họ đã từ chối Giám đốc điều hành của một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới với tư cách là một diễn giả vì ông ấy không có bất cứ điều gì để nói liên quan đến Bitcoin. Trên thực tế, nếu bất kỳ ai “ đang tích cực chạy một dự án Top100 đang cố gắng cạnh tranh với Bitcoin ” thì người đó đã không được mời.

Ngoại lệ duy nhất sẽ là Roger Ver khét tiếng. Trong chương trình trực tiếp Swan Signal , Bailey nói rằng họ đã cố gắng mời anh ta làm diễn giả với điều kiện anh ta không được nói về Bitcoin Cash, hoặc thậm chí chỉ trích Bitcoin Core. Cuối cùng, Ver đã từ chối nhưng vẫn để ngỏ cánh cửa cho năm sau.

Đối với các quy tắc để đủ điều kiện tham gia, Bailey đã nói rõ trong podcast What Bitcoin Did, “ Nếu bạn tương tác với mạng chính Bitcoin, nếu bạn tương tác với giao thức Bitcoin, chúng tôi không quan tâm bạn đang làm gì, chúng tôi không ‘không quan tâm bạn đang sử dụng nó như thế nào: Bạn là một công ty Bitcoin. 

Các hội thảo và cuộc hội đàm đã được xác nhận

Điều này thậm chí không có trên trang web , nhưng hội nghị “Bitcoin 2021” đã công bố chi tiết cụ thể của một số cuộc đàm phán thông qua Twitter của họ. Trong số đó:

  • “Hỗ trợ đổi mới từ bên trong hệ thống” với Chris Giancarlo và Brian Brooks.
  • “The Milk of Paradise: Bitcoin And The Western Canon” với Allen Farrington
  •  “Bitcoin tạo nên luật” với Teana Taylor, Jeff Horowitz, Hailey Lennon và Marco Santori. Người điều hành sẽ là Peter Van Valkenburgh.
  • “Phải làm gì khi quốc gia của bạn cấm Bitcoin” với Alejandro Machado, Boaz Sobrado, Francis Pouliot và Matt Odell. Người điều hành sẽ là Hector Rosenkrans.
  • Trò chuyện bên lửa với Michael Saylor và Max Keizer. Về điều này, Saylor đã tweet: “Nhiệm vụ của tôi sẽ là thuyết phục Max Keizer giảm gấp đôi cam kết của anh ấy đối với Bitcoin. Bất kỳ đề xuất?”
  • “Lịch sử tiền bạc” với Nick Szabo
  • “Trả lại Bitcoin” với Mike Schmidt, Hong Fang và Ben Price. Người điều hành sẽ là Matt Odell.
  •  “Trường hợp đạo đức cho Bitcoin” với Guy Hirsch, Jimmy Song và Robert Breedlove. Người điều hành sẽ là Guy Swann.

Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều, rất nhiều cuộc trò chuyện, trò chuyện, sự kiện, buổi biểu diễn và sự điên rồ xung quanh nữa. Bằng chứng về điều đó là danh sách các sự kiện vệ tinh ngày càng tăng này sẽ diễn ra xung quanh hội nghị “Bitcoin 2021”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN