Mike Novogratz có nắm giữ hơn 5 tỷ đô la tiền điện tử không?

36 lượt xem
Mike Novogratz co nam giu hon 5 ty do la tien dien tu khong

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người sáng lập Galaxy Digital cho biết các khoản đầu tư tiền điện tử của anh ấy lên tới 85% giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz, một tỷ phú hoạt động trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, cho biết tới 85% giá trị ròng của ông là tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn với Intelligencer của Tạp chí New York được công bố ngày hôm nay, Novogratz nói rằng mặc dù anh ấy có khoảng 30% giá trị ròng của mình trong tiền điện tử bắt đầu từ đợt tăng giá năm 2017, nhưng sự gia tăng giá gần đây trong không gian tiền điện tử đã làm tăng giá trị tài sản của anh ấy, khiến họ “chiếm tới 85%” giá trị ròng của nhà đầu tư tỷ phú. Theo Bloomberg, Novogratz được định giá 6,25 tỷ đô la vào ngày 12 tháng 5, có nghĩa là tiền điện tử của anh ta có thể trị giá 5,3 tỷ đô la.

Ước tính này có chủ đích bao gồm sở hữu cá nhân của Novogratz và khả năng sở hữu các công ty tiền điện tử – Galaxy Digital đã thông báo vào tuần trước rằng họ sẽ mua lại dịch vụ giám sát tiền điện tử tổ chức và nhà điều hành ví BitGo với giá 1,2 tỷ đô la. Giám đốc điều hành nói thêm rằng mặc dù anh ấy có thể là một HODLer, nhưng lối sống của anh ấy đã khiến những khoản đầu tư như vậy trở nên khả thi:

“Tôi đủ may mắn rằng tôi đã có được sự giàu có bên ngoài sự giàu có bằng tiền điện tử. Tôi cũng lạc quan như tôi đã từng tham gia vào không gian. Nhưng tôi thấy rất nhiều người đã chuyển từ một lối sống sang có khả năng thực sự đã thay đổi cuộc sống. Và tôi giống như, các bạn, hãy thận trọng, bớt một chút khỏi bàn. “

Không rõ ảnh hưởng của sự biến động gần đây trong cả Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) có thể đã ảnh hưởng đến lượng nắm giữ của Novogratz. Giá của nhiều loại tiền điện tử đã giảm đột ngột vào ngày hôm qua khi Elon Musk thông báo Tesla sẽ tạm ngừng hỗ trợ mua xe bằng BTC. Sự suy thoái này xảy ra trước khi Bloomberg báo cáo rằng Binance đang bị cả Bộ Tư pháp và Sở Thuế vụ Hoa Kỳ điều tra .

Tại thời điểm công bố, giá BTC là $ 49.096, đã giảm hơn 9% trong 24 giờ qua. Trong khi Novogratz dự đoán “tất nhiên” ETH có thể đạt mức giá 5.000 đô la, mã thông báo này đang chứng kiến ​​sự suy thoái tương tự như BTC, giảm 9% trong 24 giờ qua để đạt 3.706 đô la.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital cho biết: “Năm tháng qua đã làm rung chuyển thế giới của chúng tôi về tỷ lệ phần trăm giá trị ròng của chúng tôi là tiền điện tử,” Giám đốc điều hành Galaxy Digital cho biết. “Cryptos đã có một động thái mới có một lần trong thế hệ. Và tôi nghĩ mọi người nên hiểu rằng nó sẽ không tiếp tục xảy ra lặp đi lặp lại. Giống như ý tưởng này rằng chúng tôi đã chuyển từ không phải loại tài sản sang loại tài sản chỉ có thể xảy ra một lần. ”

Bạn có thể thích

About the Author: admintt