MicroStrategy chuẩn bị mua $ 1,030,000,000 bằng Bitcoin sau khi hoàn thành việc cung cấp nợ

108 lượt xem
MicroStrategy chuan bi mua 1030000000 bang Bitcoin sau khi hoan thanh viec cung cap no

Công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy đang chuẩn bị mua thêm số Bitcoin trị giá 1,03 tỷ đô la.

Trong một bài đăng mới trên trang web của công ty, công ty giao dịch công khai thông báo rằng đang kết thúc việc cung cấp các ghi chú có thể chuyển đổi nhằm nỗ lực kiếm thêm tiền để mua Bitcoin.

Đợt chào bán, kết thúc vào ngày 19 tháng 2, cho phép các nhà đầu tư tổ chức đủ điều kiện mua các ghi chú không có bảo đảm từ MicroStrategy có ngày đáo hạn là ngày 15 tháng 2 năm 2027.

MicroStrategy báo cáo kiếm được khoảng 1,03 tỷ đô la từ việc bán các ghi chú của mình và có kế hoạch sử dụng toàn bộ số tiền đó để mua thêm Bitcoin.

“MicroStrategy ước tính rằng số tiền ròng thu được từ việc bán các tờ tiền sẽ là khoảng 1,03 tỷ đô la, sau khi trừ đi các khoản chiết khấu và hoa hồng của người mua ban đầu và chi phí chào bán ước tính mà MicroStrategy phải trả.

MicroStrategy dự định sử dụng số tiền thu được từ việc bán các ghi chú để thu được thêm Bitcoin. ”

Động thái này dường như phù hợp với chiến lược của Saylor nhằm tối đa hóa lượng Bitcoin nắm giữ của công ty để có vị trí thuận lợi trong bối cảnh tiền tệ số hóa.

“Chúng tôi có hai chiến lược. Một chiến lược là phát triển hoạt động kinh doanh phần mềm của chúng tôi và đó là một công việc kinh doanh tốt. Nó kiếm được rất nhiều tiền và nó đang phát triển.

Chiến lược thứ hai của chúng tôi là mua Bitcoin và Bitcoin là mạng lưới tiền tệ kỹ thuật số thống trị mới nổi. Nó sẽ lớn hơn gấp trăm lần so với Google hoặc Facebook. Và khi các công ty như Amazon cắm vào internet, mọi người không nói ‘Bạn là công ty internet hay công ty bán lẻ?’ Tôi nghĩ họ là một công ty công nghệ đón đầu tương lai. Mọi người cuối cùng sẽ cắm vào mạng tiền tệ kỹ thuật số giống như mọi người cuối cùng đã cắm vào internet. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN