Michael Saylor làm rõ chiến lược Bitcoin của công ty anh ấy trên kênh truyền hình quốc gia của Hoa Kỳ

76 lượt xem
Michael Saylor lam ro chien luoc Bitcoin cua cong ty anh ay tren kenh truyen hinh quoc gia cua Hoa Ky

Sự cống hiến mà CEO của MicroStrategy đặt vào Bitcoin đặt ra câu hỏi ngay cả trong lĩnh vực tiền điện tử. Hãy tưởng tượng mọi người trong thế giới tài chính truyền thống cảm thấy như thế nào. Michael Saylor đã tham gia chương trình trò chuyện “Fast Money” của CNBC để thảo luận về kế hoạch trò chơi gây tranh cãi của mình. Những người dẫn chương trình đã hỏi những câu hỏi và CEO đã trả lời chúng một cách dễ dàng.

Sau đây là tường thuật từng lần chơi của trò chơi.

Tất nhiên, Saylor bắt đầu bằng cách định nghĩa tài sản vô hình, “ Thế giới đang thức dậy với thực tế rằng Bitcoin là tài sản kỹ thuật số trên một mạng lưới tiền tệ mở. Và điều đó khá sâu sắc vì nó sẽ lan truyền đến hàng tỷ người trên khắp hành tinh. Đó là vàng kỹ thuật số trên một mạng công nghệ lớn. 

Một số người tự hỏi liệu MicroStrategy có từ bỏ mảng kinh doanh phần mềm của mình hay không. Nếu công ty bây giờ là một loại Bitcoin ETF. Theo CEO, họ có hai chiến lược và một trong số đó là mua Bitcoin. “ MicroStrategy là công ty đầu tiên thực hiện đấu giá Hà Lan hoặc mua lại cổ phần để mua Bitcoin. Chúng tôi là công ty đầu tiên cung cấp khoản nợ có thể chuyển đổi để mua Bitcoin. Tuần trước, chúng tôi đã trở thành công ty đầu tiên cung cấp khoản nợ có bảo đảm cao cấp để mua Bitcoin. 

NewsBTC đã đưa tin về trò chơi mới nhất của họ và Saylor giải thích rằng họ sẽ sử dụng các khoản tiền mới, ” hoặc để mua Bitcoin, hoặc để gỡ nợ hoặc cho các mục đích chung của công ty .” MicroStrategy muốn mở tất cả các tùy chọn của nó.

Cổ đông của MicroStrategy nghĩ gì?

Khi được hỏi về ý kiến ​​của nhà đầu tư về nỗi ám ảnh của anh ấy với Bitcoin, Saylor một lần nữa làm rõ tình hình. Trước chương mới này, cổ phiếu của MicroStrategy được giao dịch ở mức khoảng 120 đô la một cổ phiếu. Họ là một công ty có lợi nhuận, nhưng tiền mặt là một khoản nợ phải trả trên bảng cân đối kế toán của họ. Họ đã định hình, xoay vòng cơ sở cổ đông của mình, “ và chuyển mình thành một công ty có thể bán phần mềm doanh nghiệp và thu mua và nắm giữ Bitcoin. ” 

Về kết quả của động thái này, ông ước tính rằng sức mạnh thương hiệu của họ đã tăng lên 100. Quý vừa qua là quý tốt nhất mà mảng phần mềm của công ty có được trong 10 năm qua. Hoạt động kinh doanh chính tăng 10%. Nhân viên và cổ đông hạnh phúc.

Michael Saylor nghĩ gì về lạm phát?

“ Trong 12 tháng qua, tất cả chúng ta đều chờ đợi lạm phát ” Theo Saylor, các nhà đầu tư nói rằng Bitcoin tăng 330% và vàng tăng 7% trong khoảng thời gian đó. Bitcoin đang vượt trội hơn vàng bởi hệ số 50. Bitcoin ban đầu tin rằng như Paul Tudor Jones đang tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần phân bổ của họ, ” Tôi ngạc nhiên khi họ không tăng phân bổ của mình lên hệ số mười, bởi vì Bitcoin tốt hơn năm mươi lần .”

Michael Saylor có phải là người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin không?

Khi được hỏi về Chủ nghĩa tối đa hóa và đa dạng hóa Bitcoin, Saylor đã cung cấp cho họ một lớp tổng thể về tài sản tiền điện tử:

“ Bitcoin là mạng tài sản kỹ thuật số cao nhất và thống trị nhất. Hãy nghĩ về nó như những khối khổng lồ trong cyber-Manhattan. Sau đó, bạn có tiền kỹ thuật số, giống như Tether và stablecoin, chúng muốn trở thành thị trường tiền tệ trong không gian mạng. Chúng sẽ giống như Đô la CBDC. Sau đó, bạn có các ứng dụng kỹ thuật số, như Ethereum. Ethereum muốn phi vật chất hóa các tòa nhà JP Morgan, hệ thống ngân hàng ổn định và tất cả các sàn giao dịch. Có một nơi cho tất cả những điều này nếu được hiểu đúng cách. 

Mặc dù có một vị trí cho mọi tài sản, “ Bitcoin được tạo ra để tồn tại mãi mãi. Tính toàn vẹn cao. Rất bền. ”Và đó là phẩm chất bạn muốn nếu bạn đang xây dựng nó.

Tại sao lại mua một phần của MicroStrategy và không chỉ mua Bitcoin?

Có ai nhận thấy rằng cổ phiếu của MicroStrategy hiện đang theo nhịp của Bitcoin trên bảng xếp hạng không? Theo Saylor, công ty của ông mang lại hai lợi thế. Một, Microstrategy có khả năng quét dòng tiền phần mềm của mình vào Bitcoin. Hai, họ có khả năng huy động vốn vay nợ. Họ có thể vay một tỷ đô la với lãi suất 0%. ETF của bạn sẽ không thể làm điều đó. 

Vì vậy, đúng vậy, anh ấy đã so sánh cổ phiếu của mình với một quỹ ETF vì chúng gần như nằm trong cùng một danh mục. Một số nhà đầu tư và quỹ không thể mua Bitcoin. Tuy nhiên, họ có thể mua MSTR và Bitcoin ETF rất được mong đợi. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN