Michael Burry dự đoán Bitcoin sẽ tuân theo mô hình này, BTC đã chạm đáy chưa?

165 lượt xem
Michael Burry du doan Bitcoin se tuan theo mo hinh nay BTC da cham day chua

Bitcoin đã thể hiện sự biến động cao trong cuối tuần . Tiền điện tử đầu tiên theo vốn hóa thị trường đã mất hai điểm hỗ trợ quan trọng và tại thời điểm viết bài, giao dịch ở mức 34.312 đô la với mức lỗ 5,3% trong biểu đồ hàng ngày.

Cựu giám đốc quỹ đầu cơ huyền thoại Michael Burry đã trở lại mạng xã hội. Thông qua tài khoản Twitter của mình, anh ấy đã đưa ra một số dự đoán về thị trường. Nhiều người tỏ ra bi quan và có thể là tin xấu đối với các nhà đầu tư có vị thế mua.

Burry nổi tiếng với việc tiên đoán sự sụp đổ của thị trường trái phiếu thế chấp. Quỹ Scion Asset Management của ông đã kiếm được lợi nhuận lớn bằng cách bán khống thị trường này vào giữa đến cuối những năm 2000.

Trong tweet mới nhất của mình, Burry đã so sánh Bitcoin với cầu thủ Troy Polamalu của NFL. Nói đùa, Burry đã hỏi những người theo dõi của mình về điểm chung của tiền điện tử với Polamalu và chia sẻ biểu đồ bên dưới.

Ở đây, cựu quản lý phòng hộ dự đoán giá của BTC sẽ tuân theo mô hình Đầu và Vai. Sự hình thành biểu đồ này thường thể hiện như một đường cơ sở với ba đỉnh. Mô hình này cho thấy sự chuyển đổi từ xu hướng tăng sang xu hướng giảm.

Nhiều người trả lời Burry về dự đoán này, một số cho rằng nó chính xác, và những người khác cố gắng bác bỏ nó. Một nhà giao dịch cho biết : “Có vẻ như chúng tôi đang giảm xuống -5000 đô la trên thang âm. Hợp lý ”.

Burry đã rất chỉ trích về số lượng nhà đầu tư được cho là cao của thị trường tiền điện tử với các vị thế đòn bẩy. Hiện anh ấy đang đặt cược vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, cũng như chống lại các công ty có lợi nhuận trên thị trường truyền thống.

Khi tiền điện tử giảm từ hàng nghìn tỷ hoặc cổ phiếu meme giảm từ hàng chục tỷ, khoản lỗ của #MainStreet sẽ gần bằng quy mô quốc gia (…). Nếu bạn không biết đòn bẩy trong tiền điện tử là bao nhiêu, bạn không biết gì về tiền điện tử

Triển vọng Bitcoin trong thời gian ngắn, sự phục hồi sắp tới?

Phe bò đứng ở đường hỗ trợ cuối cùng, Bitcoin phải giữ trên 33.500 đô la hoặc nó có nguy cơ thoái lui hơn nữa đối với khu vực 20.000 đô la. Nhà phân tích Ali Martinez đã ghi nhận một số tín hiệu bán BTC trong 24 giờ qua.

Chỉ số đầu tiên được ghi lại bởi TD Sequential, một chỉ báo được sử dụng để đo lường thời điểm giá có thể đã hết xu hướng tăng hoặc giảm, trong biểu đồ 24 giờ ngày hôm qua. Vào thời điểm đó, giá đã giảm xuống dưới 37.000 đô la và dao động trong khu vực 35.000 đô la trong vài giờ cho đến khi Bitcoin giảm xuống mức hiện tại. Martinez nói thêm :

Dựa trên TD, có khả năng BTC có thể giữ trên mức 33,5 nghìn đô la này vì chỉ báo này đang nhấp nháy tín hiệu mua trên biểu đồ BTC 12hr.

Theo Martinez, khu vực khoảng 31.700 đến 33.500 đô la, là một vùng kháng cự chính với 1,3 triệu địa chỉ đã mua 643.000 BTC ở các mức đó. Chỉ báo TD Sequential đã nhấp nháy một tín hiệu mua trong biểu đồ 12 giờ, Martinez nói. Nếu hỗ trợ được giữ vững, BTC có thể phục hồi trở lại khu vực 37.000 đô la.

(…) Vùng hỗ trợ quan trọng nhất bên dưới #Bitcoin nằm trong khoảng từ $ 31,7 nghìn đến $ 33,5 nghìn (…). Việc mất khu vực này vì hỗ trợ có thể đẩy BTC đến rào cản nhu cầu quan trọng tiếp theo ở mức 23,4 nghìn đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN