Metaverse sẽ là một “danh mục sản phẩm hài hước “cho tiền điện tử

214 lượt xem
Metaverse se la mot danh muc san pham hai huoc cho tien dien tu Giam doc dieu hanh Cardano cho biet

Người sáng lập Cardano ( ADA ), Charles Hoskinson, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về  Metaverse  và cách liên kết của nó với  không gian tiền điện tử  đã thu hút sự chú ý của anh ấy gần đây.

Nói chuyện riêng với Tony Edward trên   podcast Thinking Crypto phát sóng vào ngày 16 tháng 11, Hoskinson đã được hỏi về việc Metaverse của anh ấy sẽ trông như thế nào sau khi lượng người nói về thực tế ảo ngày càng nhiều.

Trên ghi chú này, nhà toán học chỉ ra rằng các giao diện đang thay đổi; hiện đang có sự rạn nứt của oculus, HTC Vive và  Apple  đang đầu tư rất nhiều vào thực tế tăng cường. Theo nhà đồng sáng lập Ethereum, rất có thể sẽ có kính của Apple vào năm 2025 và khi điều đó xảy ra, Samsung sẽ phát triển phiên bản của riêng họ và cuộc cách mạng thực tế ảo hỗn hợp AR đang trên đường đến.

Metaverse sẽ phủ lên thế giới vật chất

Do đó, Charles nhấn mạnh rằng những tiến bộ về trí tuệ nhân tạo, ngữ nghĩa và giao diện ngụ ý rằng Web 3.0 không chỉ là một lớp mỏng mà còn là một lớp dọc, với Metaverse sống ở trên nó.

Anh ấy nói:

“Bạn có thể phủ lên các thuộc tính kỹ thuật số của thế giới vật lý như khi bạn nhìn vào một tòa nhà như nhà hàng, nó hiển thị cho bạn trên kính AR của bạn thời gian mở cửa và đóng cửa hoặc bạn có thể hoàn toàn đi vào thế giới kỹ thuật số và thực sự có một trải nghiệm thực tế ảo. ”

Hoskinson nói thêm:

“Khi không gian tiền điện tử phát huy tác dụng, bạn cần một loại lớp kiểm soát logic của những thứ này và cơ sở dữ liệu cho các loại thứ này để thực thi tính duy nhất của sự khan hiếm, vì vậy đó là nơi NFT phát huy tác dụng, những loại này.”

Facebook và Metaverse

Đáng chú ý, trong vòng một tuần sau khi Facebook, một công ty con của Meta Platforms (NASDAQ: FB) thông báo đổi tên, hầu hết các mã thông báo Metaverse đều tăng giá trị. Mặc dù có vẻ như tiền điện tử và  các mã thông báo không thể thay thế  (NFT) sẽ đóng một vai trò trong việc Meta tạo ra một Metaverse, nhưng cộng đồng tiền điện tử không hài lòng về điều đó.

“Metaverses thực sự tuyệt vời; chúng là một thứ có thật, không phải là một mánh lới quảng cáo. Về cơ bản, bạn cần tiền điện tử để đưa một mô hình tin cậy vào nó và mô hình khan hiếm vào nó khi bạn thực hiện hóa kỹ thuật số và kỹ thuật số hóa vật lý, và nó sẽ trở thành trong năm mười năm tới, tôi nghĩ rằng một danh mục sản phẩm khổng lồ dành cho tiền điện tử, ”Hoskinson nói.

Với NFTs đại diện cho quyền sở hữu tài sản trong metaverse ảo do những người sử dụng nó nắm giữ, các nhà phát triển có ý định vượt ra khỏi trò chơi trong các lĩnh vực như thời trang, kiến ​​trúc, buổi hòa nhạc ảo và biểu diễn để xây dựng metaverse dựa trên blockchain sẽ hoạt động như một cộng đồng- thị trường định hướng cho các nhà phát triển để bán các sản phẩm kỹ thuật số và trải nghiệm chơi game.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN