MetaMask hoán đổi ngay bây giờ cho phép bạn hoán đổi mã thông báo trong ví điện thoại thông minh của bạn

956 lượt xem
MetaMask hoan doi ngay bay gio cho phep ban hoan doi ma thong bao trong vi dien thoai thong minh cua ban

Kể từ hôm nay, người dùng Android và iOS có thể hoán đổi mã thông báo Ethereum và ERC20 trực tiếp trong ví di động MetaMask của họ.

MetaMask Swaps, một dịch vụ trao đổi mã thông báo được tích hợp vào ví Ethereum MetaMask , đã hoạt động trên thiết bị di động, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Decrypt hôm nay.

Tháng 10 năm ngoái, MetaMask đã tung ra Swaps cho ví web của mình, cho phép người dùng hoán đổi ETH và nhiều loại token ERC20 trực tiếp trong ví của họ — tương tự như một sàn giao dịch phi tập trung tích hợp (DEX).

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng MetaMask Mobile cũng có thể tham gia dịch vụ này, dịch vụ này hứa hẹn “giá tốt nhất và phí mạng thấp nhất”. Theo bản phát hành, điều này đạt được nhờ sự kết hợp của dữ liệu từ các nhà tạo lập thị trường tự động và chuyên nghiệp cũng như các DEX riêng lẻ.

“Thay vì tìm kiếm giá tốt nhất giữa các DEX, MetaMask tổng hợp thông tin này trong giao diện thân thiện với người dùng để người dùng có quyền truy cập vào tính thanh khoản cao nhất, lựa chọn mã thông báo lớn nhất và giá cả cạnh tranh nhất,” các nhà phát triển nói thêm. Phiên bản Swaps dành cho thiết bị di động có cùng mức phí 0,875% so với phiên bản dành cho máy tính để bàn. Mỗi mã thông báo chỉ cần được phê duyệt một lần, điều này sẽ giảm chi phí gas để xác định các giao dịch tốt nhất.

“Hoán đổi tạo nguồn giá tốt nhất và xác định nguồn thanh khoản nào là hiệu quả nhất cho mọi giao dịch”, các nhà phát triển lưu ý và nói thêm, “Khi hoán đổi trên MetaMask Mobile, các đơn đặt hàng được trải rộng trên hầu như tất cả các DEX, AMM và RFQ để giảm tác động trượt giá về giá cuối cùng. “

MetaMask là gì?

MetaMask là một ví Ethereum không bị quản lý được phát triển bởi ConsenSys (công ty này cũng tài trợ cho Giải mã độc lập về mặt biên tập ), ban đầu có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng cho Chrome và Firefox. 

MetaMask Swaps đã tạo ra doanh thu đáng kể trong vài tháng qua. Gần đây, các nhà phát triển đã khởi chạy công cụ theo dõi số liệu chính thức trên Dune Analytics (vì công cụ do người dùng tạo ban đầu hơi không chính xác).

Theo bảng điều khiển, tổng khối lượng hoán đổi của dịch vụ hiện lên tới hơn 1,23 tỷ đô la. Mới hôm qua, nó đã tạo ra doanh số 22,2 triệu đô la. Đáng chú ý, đó là khoản phí trị giá gần 200.000 đô la — trong một ngày. Điều này có nghĩa là doanh thu của MetaMask Swaps đã tăng gấp đôi chỉ trong hơn một tháng.

MetaMask Swaps có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN