Metaco hợp tác với IBM về hệ thống điều phối tài sản kỹ thuật số an toàn

247 lượt xem
Metaco hop tac voi IBM ve he thong dieu phoi tai san ky thuat so an toan

Metaco sẽ sử dụng IBM Cloud để cung cấp công nghệ quan trọng về bảo mật mạnh mẽ cho các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào không gian tài sản kỹ thuật số.

Cơ sở hạ tầng bảo mật tài sản kỹ thuật số Metaco đã hợp tác với tập đoàn công nghệ IBM để sử dụng nền tảng đám mây của hãng này cho các giải pháp lưu ký tài sản kỹ thuật số cấp doanh nghiệp.

Theo một tuyên bố báo chí được đưa ra vào thứ Năm, Metaco sẽ sử dụng Dịch vụ IBM Cloud và IBM Cloud Hyper Protect cho hệ thống điều phối tài sản kỹ thuật số của mình.

Mục tiêu của quan hệ đối tác là cung cấp các dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số đầy đủ cho các ngân hàng và các công ty dịch vụ tài chính được quản lý cao khác muốn tham gia vào hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số thông qua các trường hợp sử dụng như mã hóa, lưu ký và quản lý giao dịch trong số những người khác.

Như một phần của thông báo, Metaco được cho là sẽ sử dụng máy tính bí mật của IBM và mã hóa “Keep Your Own Key”, hay KYOK, để đảm bảo rằng khách hàng của công ty có quyền truy cập duy nhất vào các khóa riêng tư của họ. Thông cáo báo chí cũng tiết lộ rằng khách hàng sẽ có thể chạy hệ thống điều phối tài sản tại chỗ hoặc trên đám mây hoặc thông qua môi trường đám mây lai.

Đối với Metaco, các giao thức quan trọng về bảo mật mạnh mẽ như KYOK là cần thiết để bảo vệ thông tin khách hàng đồng thời giảm thiểu rủi ro do tin tặc gây ra.

Bình luận về sự hợp tác của IBM, Giám đốc điều hành Metaco Adrien Treccani nhận xét rằng sự hợp tác này sẽ cho phép công ty cung cấp mức độ bảo mật cao hơn cho khách hàng của họ khi họ tạo ra các sản phẩm và dịch vụ trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Trong cuộc trò chuyện với Cointelegraph, Seamus Donaghue, phó chủ tịch liên minh chiến lược tại Metaco đã nêu bật những cách thức mà hệ thống điều phối tài sản kỹ thuật số sẽ giúp các ngân hàng và các công ty dịch vụ tài chính khác tuân thủ các yêu cầu quy định, nêu rõ:

“Các nghĩa vụ ủy thác của người quản lý tài sản yêu cầu họ giao quyền giám hộ cho người giám hộ theo quy định. Giải pháp nhiều người giám sát của chúng tôi cho phép họ – với một sự tích hợp duy nhất vào cơ sở hạ tầng cốt lõi của họ – để quản lý liền mạch và đa dạng hóa rủi ro trên nhiều người giám sát, tất cả đều theo một khuôn khổ kiểm soát và rủi ro toàn diện. ”

Theo Donaghue, việc cung cấp dịch vụ của công ty cũng mang lại lợi thế bổ sung là chuyển các tài sản kỹ thuật số hiệu quả từ các khóa an toàn. “Sự điều phối có thể được tham số hóa để tận dụng sổ địa chỉ đáng tin cậy và tự động hóa quy trình làm việc an toàn để tạo điều kiện cho các chuyển động tức thì nhưng an toàn theo yêu cầu. Bằng cách này, một công ty có thể tự tin rằng tài sản của mình luôn an toàn nhưng có thể đáp ứng với các thị trường biến động nhanh chóng”, Giám đốc điều hành Metaco đã thêm vào Cointelegraph.

Trở lại vào tháng 12 năm 2020, Donaghue nhận xét rằng sự rõ ràng về quy định đối với tiền điện tử đã cho phép thể chế tham gia nhiều hơn vào không gian tài sản.

Thật vậy, năm 2020 chứng kiến ​​sự xâm nhập đáng kể của các ngân hàng và các công ty dịch vụ tài chính khác vào tiền điện tử, đặc biệt là trong lĩnh vực lưu ký .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN