Mẹo thử nghiệm trên Twitter với Bitcoin Lightning, cách chấp nhận BTC có thể chuyển sang dạng Parabol

555 lượt xem
Meo thu nghiem tren Twitter voi Bitcoin Lightning cach chap nhan BTC co the chuyen sang dang Parabol

Mạng xã hội Twitter có thể tiến gần hơn so với việc tích hợp mạng sét Bitcoin cho các khoản thanh toán vi mô. Theo báo cáo của trang web tin tức MacRumors, nền tảng này hiện đang thử nghiệm nó cho hệ điều hành iOS Beta.

Mục đích của việc tích hợp là cho phép người dùng có tùy chọn thanh toán mới để thưởng cho những người sáng tạo nội dung thông qua tính năng mới ra mắt gần đây “Tip Jar”. Theo báo cáo, tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin vẫn chưa được kích hoạt.

Tuy nhiên, mọi người đã tìm thấy mã trong ứng dụng “gợi ý rằng Twitter đang trong quá trình triển khai nó”, MacRumors tuyên bố.

Nhà phát triển di động Alessandro Paluzzi thường chia sẻ cập nhật về các tính năng mới sẽ được triển khai trên các nền tảng chính, chẳng hạn như WhatsApp, Instagram và Twitter . Paluzzi đã thiết kế lại ứng dụng và tìm thấy hình ảnh bên dưới.

Khi ra mắt, người dùng sẽ được giới thiệu về Bitcoin và Lightning Network, giải pháp thanh toán lớp thứ hai cho phép mọi người gửi và nhận “thanh toán nhanh hơn” với chi phí rẻ hơn so với lớp cơ sở của nó.

Ngoài ra, Paluzzi nhận thấy rằng Twitter sẽ sử dụng Strike để tạo hóa đơn Bitcoin Lightning. Nền tảng sẽ yêu cầu người dùng “kết nối tài khoản (Strike) của họ” để bắt đầu sử dụng tính năng này.

 

Strike chỉ hoạt động ở Hoa Kỳ và El Salvador Dorsey. Tuy nhiên, Bernard Parah, Giám đốc điều hành và người sáng lập ứng dụng tiết kiệm dựa trên Bitcoin Bitnob, lưu ý rằng ở các khu vực khác trên thế giới, chẳng hạn như Châu Phi, mọi người không thể truy cập Strike.

Do đó, anh ấy chúc mừng Twitter đã nỗ lực tích hợp Lightning Tips và đề nghị trợ giúp để giúp mở rộng quyền truy cập vào tính năng này.

Đáp lại và có thể xác nhận việc thành lập Paluzzi, Giám đốc điều hành của Twitter Jack Dorsey nói rằng công ty sẽ “chắc chắn” tìm kiếm các đối tác châu Phi để tăng khả năng truy cập vào Mạng lưới Bitcoin Lightning.

Jack Dorsey tiếp tục đặt cược lớn vào Bitcoin

Giám đốc điều hành của Twitter và Square đang dẫn đầu một số sáng kiến ​​dựa trên Bitcoin để tăng cường áp dụng BTC và giúp mọi người tương tác với tiền điện tử này dễ dàng hơn nhiều.

Vài tháng trước, Dorsey đã công bố kế hoạch tạo một ví phần cứng chỉ sử dụng Bitcoin và gần đây, anh ấy đã cung cấp thêm chi tiết về nỗ lực của Square trong việc tạo ra một sàn giao dịch BTC phi tập trung.

Vào năm 2021, công suất của Bitcoin Lightning Network đã tăng lên theo đường parabol. Nếu tin đồn rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội sẽ triển khai trong nền tảng của mình được xác nhận, giải pháp lớp thứ hai này có thể phát triển hơn nữa, như nhà phân tích Philip Swift cho biết :

Nếu tin đồn là sự thật rằng Twitter sẽ sớm cung cấp các khoản thanh toán vi mô trên nền tảng này thông qua mạng Lightning của bitcoin, thì hãy mong đợi biểu đồ này sẽ còn hình parabol hơn nữa!

Các chuyên gia tin rằng Lightning Network có thể là “đầu tàu” của Bitcoin vào dòng chính. Nói cách khác, một cách để tăng sự chấp nhận của những người dùng cần nó cho một trường hợp sử dụng cụ thể, chẳng hạn như nhận thanh toán cho nội dung của họ, chuyển tiền và những người khác.

Trong mọi trường hợp, Dorsey đã nói rất rõ ràng rằng Bitcoin sẽ được “tích hợp sâu vào Twitter”. Công ty có kế hoạch để BTC trở thành trọng tâm chính cho một số tính năng mới của họ, Không gian và Người theo dõi siêu hạng.

Điều này có thể giúp nền tảng “thúc đẩy cả mức độ tương tác và kiếm tiền”, CEO cho biết trong báo cáo thu nhập mới nhất của họ. Dorsey nói thêm :

Tôi nghĩ đây là một phần quan trọng trong tương lai của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều sự đổi mới nói trên chỉ là tiền tệ, đặc biệt là khi chúng tôi nghĩ về việc phân cấp các phương tiện truyền thông xã hội nhiều hơn và cung cấp nhiều động lực kinh tế hơn. Vì vậy, tôi nghĩ điều cực kỳ quan trọng đối với Twitter và các cổ đông của Twitter là chúng tôi tiếp tục xem xét không gian và đầu tư tích cực vào nó.

Tại thời điểm viết bài, BTC giao dịch ở mức $ 47,512 với lợi nhuận nhỏ trong biểu đồ hàng ngày.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN