Máy tăng tốc Cardano mới đã tăng 40.000% kể từ khi ra mắt

1143 lượt xem
May tang toc Cardano moi da tang 40.000 ke tu khi ra mat

Một bệ khởi chạy Cardano (ADA) đang tăng giá chóng mặt trước sự tích hợp hợp đồng thông minh trên chuỗi khối được chờ đợi từ lâu.

Máy gia tốc dự án Cardano CardStarter (CARDS) đã tăng hơn 40.000% kể từ khi ra mắt vào giữa tháng 4, tăng từ mức giá 0,15 đô la khi ra mắt lên mức cao 60,70 đô la vào ngày 11 tháng 5.

CARDS đã rút lại kể từ đó và đang giao dịch ở mức 54,19 đô la tại thời điểm viết bài, với khối lượng giao dịch hàng ngày là 10,91 triệu đô la.

CardStarter cung cấp cho các dự án xây dựng trên Cardano tùy chọn để thu hút vốn sớm từ cộng đồng các nhà tài trợ trên nền tảng của nó. Chủ sở hữu CARDS được đảm bảo phân bổ sớm cho các dự án đã được kiểm tra sử dụng nền tảng CardStarter.

Các sản phẩm tương tự tồn tại trên các giao thức hợp đồng thông minh khác như bảng khởi chạy mã thông báo DuckSTARTER trên Ethereum (ETH) và bảng khởi chạy BSCPAD trên Binance Smart Chain (BSC).

CardStarter đang phát triển nhanh chóng, đạt mức vốn hóa thị trường 100 triệu đô la trong khoảng một tháng rưỡi, theo CoinGecko.

Vào tháng 4, nhóm đứng sau Cardano, IOHK (Input Output Hong Kong), đã thông báo rằng chức năng hợp đồng thông minh, hiện là rào cản để triển khai các dự án trên Cardano, sẽ ra mắt vào tháng 8 này trên blockchain.

Mã thông báo ADA của Cardano đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này, lần đầu tiên vượt qua mốc 2,00 đô la. Tại thời điểm viết bài, ADA được định giá là 2,14 đô la, tăng 14% trong 24 giờ qua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN