Max Keizer đưa ra dự đoán về giá Bitcoin giảm mạnh

132 lượt xem
Max Keizer dua ra du doan ve gia Bitcoin giam manh

Nhà phân tích thị trường và tăng giá bitcoin Max Keizer đã đưa ra dự đoán về giá lớn cho bitcoin, nói rằng siêu lạm phát đối với tiền tệ fiat sẽ khiến tài sản tiền điện tử chuyển sang dạng parabol. 

Trong ấn bản mới nhất của Báo cáo Keizer , cựu chiến binh phố tường và người ủng hộ bitcoin lâu năm Max Keizer dự đoán bitcoin có thể tăng 4.000%. Keizer trích dẫn siêu lạm phát đối với đô la Mỹ trong bối cảnh các đề xuất kích thích liên tục có thể khiến Cục Dự trữ Liên bang in ra hàng nghìn tỷ USD tiền pháp định mới. 

Anh ấy nói : 

Lý do khiến Bitcoin tăng chóng mặt là do siêu lạm phát ở Mỹ. Và đồng đô la Mỹ đang trong tình trạng siêu lạm phát sụp đổ so với Bitcoin. Và giải pháp, như chúng tôi đã mô tả bởi các nhà hoạch định chính sách, sẽ luôn là in nhiều tiền hơn.

Keizer tuyên bố bitcoin đang ở mức “cao hơn một chiều”, để đáp lại giải pháp tiền tệ của Fed là in thêm tiền. 

Người dẫn chương trình Keizer Report cũng cho biết khoản đầu tư cao cấp của Tesla là 1,5 tỷ đô la vào bitcoin là một dấu hiệu cho thấy Elon Musk sẽ theo đuổi Cục Dự trữ Liên bang. 

Anh ấy tiếp tục: 

Đây là một cuộc tấn công đầu cơ mà Elon Musk đang thực hiện vào Fed, đúng. Anh ấy đã gây chiến với SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ) và anh ấy đã cho thấy họ đã bị bắt và bị bắt. Bây giờ anh ta đã gây chiến với Cục Dự trữ Liên bang và nói rằng ‘Tôi sẽ không mua lại cổ phiếu của chính mình; Tôi sẽ lấy tiền rẻ của bạn. ‘

Keizer dự đoán các CEO khác trong S&P 500 sẽ tiếp bước Elon bằng cách đầu tư vào bitcoin như một hàng rào chống lại tiền tệ fiat. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN