Mastercard cho phép tất cả các ngân hàng trên mạng của mình cung cấp dịch vụ Bitcoin

149 lượt xem
Mastercard cho phep tat ca cac ngan hang tren mang cua minh cung cap dich vu Bitcoin

Cơ sở hạ tầng tiền điện tử sắp tới của Mastercard có thể tăng cường cả khả năng truy cập và tiện ích của các tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới.

Trong một liên doanh khác trong không gian tài sản kỹ thuật số, Mastercard đang chuẩn bị mở rộng nền kinh tế tiền điện tử theo một cách hoàn toàn mới, theo một báo cáo gần đây. Gã khổng lồ dịch vụ thanh toán sẽ sớm công bố việc cung cấp các dịch vụ tích hợp tiền điện tử cho mọi ngân hàng và người bán trên mạng của mình.

Kế hoạch tiền điện tử lớn của Mastercard

Theo tiết lộ của CNBC vào đầu ngày hôm nay, các ngân hàng sử dụng thẻ Mastercard sẽ có thể tích hợp tiền điện tử vào nhiều sản phẩm của họ. Chúng có thể bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho phép thanh toán bằng Bitcoin hoặc các chương trình khách hàng thân thiết để chuyển đổi điểm hàng không hoặc khách sạn thành BTC. Nó thậm chí có thể bao gồm ví Bitcoin.

Sherri Haymond – Phó chủ tịch điều hành về quan hệ đối tác kỹ thuật số của Mastercard – cho biết cô ấy rất mong muốn đưa các dịch vụ tiền điện tử vào thế giới tài chính chính thống.

“Chúng tôi muốn cung cấp cho tất cả các đối tác của mình khả năng dễ dàng thêm các dịch vụ tiền điện tử vào bất cứ điều gì họ đang làm. Các đối tác của chúng tôi, có thể là ngân hàng, fintech hoặc thương gia có thể cung cấp cho khách hàng của họ khả năng mua, bán và nắm giữ tiền điện tử thông qua tích hợp với nền tảng Bakkt. ”

Để tạo điều kiện thuận lợi cho dịch vụ, Mastercard đã hợp tác với Bakkt – công ty sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho khách hàng ở hậu trường. Bakkt đã hợp tác với nhiều công ty khổng lồ trong quá khứ, bao gồm cả Google, và gần đây đã được niêm yết trên sàn NYSE.

Giám đốc điều hành Bakkt Gavin Michael đã giải thích chi tiết về các tính năng đi kèm với quan hệ đối tác. Ông xác nhận rằng ngay cả các nhà hàng và thương nhân cũng có thể chuyển đổi điểm thưởng của họ thành Bitcoin. Ông cho biết các dịch vụ này giúp giảm rào cản gia nhập cho mọi người bằng cách cho phép họ kiếm tiền điện tử mà không phải hy sinh tiền mặt thực.

Từ chối Miss the Boat

Bitcoin đã chứng kiến ​​một chuỗi thành công vào cuối năm nay. Nó đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại vào tuần trước và cũng chứng kiến ​​sự chấp thuận đầu tiên của ETF Bitcoin tương lai của Hoa Kỳ.

Do sự quan tâm ngày càng tăng đối với tài sản, các tổ chức đã nhanh chóng yêu cầu Mastercard hỗ trợ trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. Bằng cách tích hợp ngay bây giờ, họ đang tự cứu mình khỏi việc mất các khách hàng hiện tại có thể chuyển sang các sàn giao dịch tiền điện tử đã được thiết lập sẵn.

Sự đổ xô cạnh tranh vào tài sản kỹ thuật số sẽ chỉ giúp đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử. Trong trường hợp này, cơ sở hạ tầng của Mastercard có thể giúp những người bình thường hình dung lại cách họ sử dụng tiền tệ kỹ thuật số trong cuộc sống hàng ngày của họ. Công ty được kết nối với hơn 20.000 tổ chức tài chính trên khắp thế giới. Trong khi đó, hơn 2,8 tỷ Mastercard đang được sử dụng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN