Marvel ra mắt NFT Người Nhện vào thứ Bảy

229 lượt xem
Marvel ra mat NFT Nguoi Nhen vao thu Bay

Các sản phẩm mật mã sẽ được bán thông qua VeVe trên thị trường NFT.

Gã khổng lồ truyện tranh Marvel và đối tác NFT của nó, VeVe đã thông báo rằng bộ sưu tập mật mã Spider-Man đầu tiên sẽ được bán vào cuối tuần này.

Năm bộ sưu tập về Người Nhện đang được bán

Loạt mã thông báo không thể thay thế đầu tiên của Marvel sẽ có Người Nhện và mỗi vật phẩm sẽ bao gồm một mô hình ba chiều kỹ thuật số. Hình động và hình tĩnh đều có sẵn.

Có năm biến thể khác nhau về siêu anh hùng truyện tranh, với giá dao động từ $ 40 đến $ 400 cho mỗi bộ sưu tập.

Mô hình phân phối của VeVe cũng bao gồm phí thị trường thứ cấp. Điều này có nghĩa là người bán có thể kiếm được 8,5% giá bán của mỗi bộ sưu tập bằng đơn vị tiền tệ “Đá quý” của VeVe nếu mặt hàng đó được bán lại.

VeVe sẽ bắt đầu bán các mặt hàng này vào ngày 7 tháng 8 lúc 8 giờ sáng theo giờ PST.

VeVe đã đúc những thứ này và các NFT khác trên Immutable X, một mạng lớp thứ hai cho chuỗi khối Ethereum .

Thêm các mặt hàng Marvel sẽ đến

Marvel ban đầu đã công bố dòng NFT của mình vào cuối tháng 6, khi họ tiết lộ quan hệ đối tác với VeVe trên trang web của mình.

Các bộ sưu tập Marvel trong tương lai sẽ có Wolverine, Iron Man và Captain America. Đội hình NFT cũng sẽ bao gồm truyện tranh kỹ thuật số, theo thông báo trước đó từ Marvel.

VeVe cũng đang làm việc với các thương hiệu truyền thông nổi tiếng khác bao gồm DC Comics, Ghostbusters và Jurassic Park.

Giám đốc điều hành Marvel Dan Buckley đã tuyên bố rằng NFT là một cách để “mở rộng trải nghiệm [của người sưu tầm] cho người hâm mộ của chúng tôi trong những năm tới.” Trong khi đó, đồng sáng lập VeVe và COO Dan Crothers đã nói rằng nỗ lực này nhằm mục đích “bắt chước thế giới vật chất của việc thu thập” theo cách “thú vị, chân thực và bền vững”.

Vào tháng 2, một số họa sĩ truyện tranh Marvel đã bán tác phẩm nghệ thuật của họ một cách độc lập thông qua nền tảng NFT Portion.io. Doanh số bán hàng đó không liên quan đến nỗ lực NFT chính thức của Marvel.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN