Mark Cuban nói rằng lĩnh vực chính của thị trường tiền điện tử có thể cần được kiểm soát

69 lượt xem
Mark Cuban noi rang linh vuc chinh cua thi truong tien dien tu co the can duoc kiem soat

Mark Cuban đang xem xét kỹ lưỡng lĩnh vực quan trọng của thị trường tiền điện tử sau khi bị đốt cháy bởi Iron Titanium Token (TITAN), vốn đã giảm mạnh từ mức cao nhất mọi thời đại là 64,19 đô la vào ngày 16 tháng 6 xuống 0 trong vòng một ngày.

Doanh nhân tỷ phú cho biết stablecoin, là các altcoin được thiết kế để gắn với giá trị của các loại tiền tệ ổn định hơn như đồng đô la, có thể cần được quản lý. TITAN là một phần của hệ sinh thái stablecoin thế chấp cùng với mã thông báo IRON.

Cuban nói trong một bình luận với Bloomberg ,

“ Cần có quy định để xác định thế nào là stablecoin và thế nào là thế chấp có thể chấp nhận được. Chúng ta có nên yêu cầu 1 đô la Mỹ cho mỗi đô la hay xác định các tùy chọn thế chấp có thể chấp nhận được, như kho bạc Hoa Kỳ…? ”

Chủ sở hữu Dallas Mavericks cũng kêu gọi đăng ký stablecoin vì “họ có thể cần phải có giá trị hàng trăm triệu hoặc hơn để trở nên hữu ích”.

Iron Titanium Token đã bơm khoảng gấp đôi giá trị sau khi Cuban đề cập trong một bài đăng trên blog vào ngày 13 tháng 6 rằng anh ấy là nhà cung cấp thanh khoản cho TITAN trên sàn giao dịch DeFi Quickswap.

Tỷ phú nói rằng ông thực sự đã rời khỏi vị trí của mình với Iron Finance, nhưng đã quay trở lại khi Tổng giá trị bị khóa (TVL) của dự án bắt đầu tăng lên.

“Theo một tỷ lệ phần trăm trong danh mục đầu tư tiền điện tử của tôi, nó rất nhỏ. Nhưng tôi không hài lòng về điều đó là quá đủ rồi. ”

Các nhà giao dịch trên Twitter đang ca ngợi người Cuba là “DeFi Degen”, một huy hiệu vinh danh có nghĩa là anh ta đủ sâu trong lỗ hổng tiền điện tử để mất tiền vào một dự án xấu số.

Trong một báo cáo “ sau khi khám nghiệm tử thi” sau vụ rớt giá, Iron Finance cho biết họ là nạn nhân của “đợt điều hành ngân hàng tiền điện tử quy mô lớn đầu tiên trên thế giới”.

“Những gì chúng tôi vừa trải qua là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với giao thức, một ngân hàng lịch sử hoạt động trong không gian tiền điện tử công nghệ cao hiện đại.

Hãy nhớ rằng Iron.finance là một stablecoin được thế chấp một phần, tương tự như ngân hàng dự trữ phân đoạn của thế giới hiện đại. Khi mọi người hoảng sợ và chạy đến ngân hàng để rút tiền trong thời gian ngắn, ngân hàng có thể và sẽ sụp đổ ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN