Mark Cuban: Giá tiền điện tử ngày càng phản ánh “nhu cầu thực tế”

239 lượt xem
Mark Cuban Gia tien dien tu ngay cang phan anh nhu cau thuc te

Tỷ phú này rất lạc quan về sự tham gia của DAO, các mạng có mức sử dụng thực tế và việc áp dụng hàng loạt trong tương lai.

Trong một chủ đề Twitter ngày hôm nay, nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban đã cân nhắc về tình trạng hiện tại và tương lai của công nghệ và đầu tư blockchain, cuối cùng kết luận rằng mặc dù có những trở ngại thực sự đối với việc áp dụng giá tài sản ngày càng phản ánh “tiện ích” và “nhu cầu” thực sự. và cuối cùng sẽ đến ngày khi tiền điện tử “trưởng thành đến mức chúng tôi tự hỏi mình đã từng sống như thế nào”.

Cuban đã đăng chủ đề 10 Tweet vào sáng nay, lưu ý rằng khi loại tài sản trưởng thành, giá tiền điện tử thường là sản phẩm phụ của việc sử dụng hiện tại, trái ngược với tiện ích cuối cùng mang tính đầu cơ.

“Có nhiều TPS hơn và phí gas thấp hơn là chưa đủ”, ông viết, có khả năng đề cập đến các tuyên bố thường hoành tráng từ các chuỗi lớp một khác nhau với ít hoạt động, “Phải có hiệu ứng mạng HIỆN TẠI và tăng trưởng người dùng đáng kể. Đây là một thách thức đối với hầu hết các L1 và L2 bởi vì có rất ít trường hợp ngoại lệ, tiếp thị trong vũ trụ tiền điện tử là quá khủng khiếp. ”

Anh ấy lưu ý rằng anh ấy thường khiến các đội “bối rối” khi anh ấy hỏi về “sản phẩm, doanh số bán hàng, tỷ suất lợi nhuận gộp và lợi nhuận của họ,” nhưng những số liệu này cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực mà anh ấy cho là một lĩnh vực cạnh tranh cực kỳ lớn.

Ngoài những rắc rối về tiếp thị, chủ sở hữu Dallas Mavericks nói rằng sự thiếu hiểu biết rộng rãi về các cơ chế quan trọng như quản trị giao thức đang cản trở tăng trưởng. Ông lập luận là chưa đủ để “nhấn mạnh tác động mà quản trị có thể có trên các nền tảng và sản phẩm / dịch vụ của họ”.

Tuy nhiên, cuối cùng, ông tin rằng sự tham gia của ban quản trị – điều tốt nhất có thể là một “vẻ đẹp” – sẽ trở thành tiêu chuẩn:

“Tôi nghĩ theo thời gian, việc quản trị sẽ được mong đợi từ tất cả người dùng và hầu hết sẽ đóng góp bằng ít nhất là bỏ phiếu. Nhưng ngày nay, người ta còn hiểu rất ít và điều đó đang làm kìm hãm sự phát triển của một số nền tảng ”. 

Một tiền điện tử vượt qua giai đoạn hiện tại của nó – giai đoạn mà người dùng cần “được giáo dục và các sản phẩm và dịch vụ cần được bán và cung cấp theo những lời hứa ban đầu của họ” – sau đó tài sản kỹ thuật số “có thể trưởng thành đến mức chúng tôi tự hỏi mình đã từng sống như thế nào. ” 

Cuban đã đặc biệt lạc quan trong các bình luận của mình về tiền điện tử vào cuối năm nay, đáng chú ý nhất là nhắc lại sự ủng hộ của anh ấy đối với BTC và Dogecoin như các tùy chọn thanh toán sau những lời chê bai từ tỷ phú đồng hương Elon Musk có thể đã khiến thị trường sụp đổ

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN