Mạng Plasm thu về 2,4 triệu đô la trong Series A do Binance Labs dẫn đầu

380 lượt xem
4 Sai lam giao dich ngang hang pho bien can tranh

Một trung tâm cho các ứng dụng phi tập trung (dApps) trên Polkadot đã thu về 2,4 triệu đô la từ các nhà đầu tư, với Binance Labs dẫn đầu vòng này.

Plasm Network sẽ sử dụng tiền tài trợ để phát triển cầu Ethereum, quản trị trên chuỗi và Cổng mạng, nhóm đứng sau dự án cho biết.

Plasm là một nền tảng hợp đồng thông minh hỗ trợ mở rộng giao dịch thông qua việc sử dụng công nghệ lớp thứ hai, tức là một hệ thống nằm trên cùng của blockchain lớp cơ sở. Cho đến nay, dự án là dự án đầu tiên triển khai hợp đồng thông minh trên mạng thử nghiệm Rococo của Polkadot. Polkadot đã ra mắt vào tháng 5 năm ngoái , như đã báo cáo trước đó, đến sau vài năm phát triển.

Plasm đã kết thúc Series A của mình với sự hỗ trợ từ HashKey, LongHash, Digital Finance Group và PAKA Ventures trong số các nhà đầu tư của mình. 

Khoản đầu tư của Binance Labs đến từ quỹ dành riêng cho Polkadot, quỹ này có tới 10 triệu đô la để phân bổ cho các dự án liên quan đến mạng lưới chứng minh cổ phần.

Wei Zhou, Giám đốc Binance Labs cho biết: “Parachain đầu tiên được kết nối với Rococo-V1 Parachains Testnet là một trong những ứng cử viên parachain hứa hẹn nhất cho mạng chính Polkadot”. “Bằng cách đầu tư và hỗ trợ Plasm, chúng tôi đang thể hiện cam kết hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái Polkadot.”

Như John Dantoni của The Block đã khám phá trong một bài nghiên cứu gần đây , hệ sinh thái dự án cho Polkadot đã phát triển kể từ khi thành lập. Việc tìm hiểu sâu đó đã vạch ra hơn 120 dự án xoay quanh Polkadot, bao gồm cả Plasm.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN