Mạng lưới Blockchain của R3 sử dụng XDC làm đồng xu thanh toán

162 lượt xem
Mang luoi Blockchain cua R3 de su dung XDC lam dong xu thanh toan

Corda, nền tảng dựa trên blockchain dành cho các tổ chức do R3 vận hành, để tương tác với DLT và các hệ thống kế thừa thông qua cầu nối Corda-XinFin.

Một giao thức blockchain hỗn hợp mã nguồn mở toàn cầu, eXchange inFinite (XinFin), đã hợp tác với công ty phần mềm doanh nghiệp R3. Do đó, nền tảng dựa trên DLT của Corda sau này sẽ sử dụng mã thông báo XDC làm đồng thanh toán chính.

Cầu nối giữa Mạng lưới Corda và Blockchain của R3

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato , cả hai bên đã công bố sự hợp tác, điều này sẽ thiết lập một cầu nối giữa mạng Corda của R3 và các nền tảng blockchain khác.

Được mô tả như một chuỗi khối hỗn hợp, XinFin “đã được thiết kế từ đầu để tương tác với cả DLT và các hệ thống kế thừa.” Tuyên bố đã xác định cầu nối giữa hai bên như một “ngọn hải đăng sáng” báo hiệu “hiệu ứng mạng của XinFin đối với hệ sinh thái tiền điện tử”.

Sự tích hợp về cơ bản có nghĩa là mã thông báo XDC tương thích với Ethereum sẽ là “phương tiện trao đổi giá trị hàng đầu” trên Corda và đó là bước đầu tiên hướng tới khả năng tương tác giữa các mạng khác nhau.

Do đó, người dùng có thể ghi dữ liệu một cách riêng tư trên nền tảng Corda và chuyển các tập thông tin hạn chế sang mạng công cộng XDC.

“XinFin đang vượt qua lối đi, có thể nói, để làm việc tay đôi với các hệ thống kế thừa, giúp họ triển khai công nghệ blockchain. Điều này sẽ cho phép XinFin mang những hứa hẹn cơ bản được cung cấp bởi các mã thông báo tiện ích hàng đầu, như XDC, cho các tổ chức để họ có thể hưởng lợi từ các trường hợp sử dụng mới sáng tạo và các khuyến khích tài chính đi kèm. ” – đọc tuyên bố.

Các quy định xoa dịu

Atul Khekade, người đồng sáng lập XinFin, giải thích rằng mã thông báo gốc sẽ hoạt động như một mạng công cộng, tương tự như các tài sản tiền điện tử khác, nhưng sẽ yêu cầu thêm một bước để đảm bảo rằng nó đã tuân theo các tiêu chuẩn quy định cụ thể.

Để làm như vậy, XDC sẽ có người xác nhận và sẽ yêu cầu hoàn thành các thủ tục khách hàng của bạn:

“Người xác thực phải khóa 10 triệu mã thông báo XDC [khoảng 300.000 đô la] để trở thành người xác thực và phải đính kèm KYC của riêng họ vào nút. Đó là một mạng công cộng vì chúng tôi không thực sự kiểm soát ai sẽ tham gia vào mạng, nhưng không giống như Bitcoin hoặc Ethereum, nơi ai cũng có thể là người xác thực, có thêm một bước KYC. ” – Khekade nói thêm.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN