Mạng Elrond được tích hợp vào nền tảng phát triển blockchain của Mopheus Labs

186 lượt xem
Mang Elrond duoc tich hop vao nen tang phat trien blockchain cua Mopheus Labs

Morpheus Labs, nhà cung cấp Blockchain-Nền tảng-Như-A-Dịch vụ (BPaaS) , đã công bố tích hợp chuỗi khối Elrond vào Môi trường Giải pháp cho Phát triển Doanh nghiệp (SEED) của Morpheus Labs. Giờ đây, các nhà phát triển ứng dụng Elrond có thể giảm thời gian tiếp thị.

Morpheus Labs + Elrond

“Giao thức và công cụ của chúng tôi đã được thiết kế để cho phép bất kỳ nhà phát triển nào tích hợp công nghệ blockchain của chúng tôi vào ngăn xếp ứng dụng của họ và tăng tốc các sản phẩm của họ với tốc độ cao Elrond và khả năng phi tập trung rẻ tiền. Việc tích hợp với Morpheus Labs có thể hợp lý hóa các nỗ lực và đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường trong nhiều tình huống; điều này rất quan trọng đối với sự phát triển của công nghệ Elrond. “
– Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành Elrond Network

Làm cho SEED tương thích với Elrond cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào các môi trường phát triển hợp tác, triển khai các môi trường được xây dựng trước; và tất cả các tính năng bổ sung của nền tảng.

Hơn nữa, các nhà cung cấp đào tạo hiện có thể sử dụng SEED để dạy các kỹ năng xây dựng giải pháp dựa trên Elrond thực tế. Ngoài ra, một phần nguồn cung cấp mã thông báo Morpheus Labs (MITX) sẽ được bắc cầu với mạng chính của nó dưới dạng mã thông báo ESDT. Điều này sẽ cho phép cộng đồng Morpheus Labs tương tác với các cơ hội DeFi trên Maiar Exchange.

“Chuỗi khối Elrond Network thực sự nổi bật về hiệu suất và mức độ tiếp cận của nó đối với các nhà phát triển. Chúng tôi rất vui được bổ sung bộ công cụ của họ với sự tích hợp của Morpheus Labs SEED; và giúp thúc đẩy nhiều nguồn lực phát triển và sự sáng tạo hơn vào hệ sinh thái của họ. “
– Bruce Lu, CTO của Morpheus Labs

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN