Mạng COMIT cung cấp hoán đổi nguyên tử Monero / Bitcoin trên mainnet

382 lượt xem
Mang COMIT cung cap hoan doi nguyen tu Monero Bitcoin tren mainnet

Người dùng hiện có thể giao dịch Monero và Bitcoin mà không cần sử dụng bên trung gian thứ ba và không cần tin tưởng đối tác giao dịch …

COMIT Network, một giao thức mở tạo điều kiện cho các ứng dụng blockchain chéo ‘không tin cậy’, đã thông báo rằng hoán đổi nguyên tử ngang hàng giữa Monero (XMR) và Bitcoin (BTC) hiện đã có trên mạng chính. Điều này cho phép người dùng giao dịch XMR lấy BTC mà không cần tin tưởng vào trung gian hoặc đối tác giao dịch. Người dùng có thể dễ dàng giao dịch hơn mà không cần sử dụng một tổ chức tài chính được quản lý.

Tiền điện tử Monero được biết đến nhiều nhất với các đặc tính riêng tư và có thể thay thế được . Không giống như các loại tiền điện tử khác, Monero ẩn người gửi, người nhận và số tiền cho tất cả các giao dịch. Điều này cho phép các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư của nó phát triển để bao gồm nhiều giao dịch hơn là liên quan đến trộn Bitcoin, trộn Ethereum; và tất cả các “đồng tiền riêng tư” khác được kết hợp.

Hoán đổi nguyên tử hiện đã có trên Mạng COMIT, tuy nhiên, các dự án tương tự khác đang được phát triển bởi các nhóm khác bao gồm:

  • Dự án Farcaster đã huy động được 2727 XMR (trị giá 650.000 đô la ngày nay) để xây dựng một triển khai hoán đổi nguyên tử không tin cậy tương tự.
  • Haveno , một fork tập trung vào Monero của Bisq, đang triển khai hoán đổi nguyên tử cho cặp giao dịch XMR / BTC của họ.
  • Liên quan , các cầu nối chuỗi chéo đã được công bố cho Secret Network và Thorchain, sẽ cho phép giao dịch dễ dàng với các mã thông báo Chuỗi thông minh Ethereum và Binance.

Các địa điểm giao dịch hạn chế mặc dù nhu cầu của người dùng bán lẻ tăng cao đối với tiền tư nhân và tiền có thể thay thế đã tạo ra nhu cầu mạnh mẽ đối với các sàn giao dịch phi tập trung này. Số lượng giao dịch Monero trung bình hàng ngày nhiều hơn gấp đôi so với một năm trước.

Justin Ehrenhofer, một nhà tổ chức của Monero Space , một nhóm làm việc cung cấp các dịch vụ cho hệ sinh thái Monero , cho biết: “Công nghệ trao đổi Monero phi tập trung đã có mặt ở đây, vì vậy bây giờ là cuộc đua dành cho các ví để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất . “Với nhu cầu cao của người dùng về các trao đổi ngang hàng dễ dàng và riêng tư; chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các ví triển khai chúng một cách rộng rãi. ”

Một số ví Bitcoin và Monero phổ biến đã thể hiện sự quan tâm đến việc hỗ trợ hoán đổi nguyên tử. Samourai Wallet và Monerujo đã thực hiện hoán đổi thử nghiệm vào đầu tháng này; cộng với Cake Wallet cũng đã bày tỏ sự nhiệt tình trong việc hỗ trợ hoán đổi nguyên tử.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN