Mạng Cardano ($ ADA) đạt mốc mới sau khi xử lý 20 triệu giao dịch

283 lượt xem
Mang Cardano ADA dat moc moi sau khi xu ly 20 trieu giao dich

Mạng Cardano ($ ADA) đã đạt được một cột mốc mới sau khi xử lý hơn 20 triệu giao dịch kể từ khi nó được ra mắt. Số lượng giao dịch ngày càng tăng khi sự phát triển của Cardano tiến lên phía trước.

Sự kiện quan trọng lần đầu tiên được phát hiện bởi một người dùng Reddit, người nói rằng mạng Cardano đã không có thời gian chết trong hơn 1500 ngày kể từ khi nó được khởi chạy. Trả lời người dùng, một số người nói rằng vào tháng 4, mạng lưới đã phải chịu một lượng nhỏ thời gian ngừng hoạt động khiến người dùng “không thể thực hiện giao dịch” do lỗi kỹ thuật.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, dữ liệu cũng cho thấy số lượng địa chỉ hoạt động trên Cardano gần đây đã tăng từ khoảng 150.000 mỗi ngày lên hơn 480000, trước khi giảm xuống 200.000.

Tương tự, số lượng địa chỉ Cardano đặt tiền điện tử đã tăng hơn  100.000 chỉ trong hai tháng  khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư đặt cược vào tiền điện tử và hệ sinh thái của nó. Dữ liệu cho thấy có 37,67 tỷ đô la ADA trị giá 37,67 tỷ đô la được đặt trên 2.957 nhóm hoạt động, chiếm hơn 72% nguồn cung của ADA.

Đầu năm nay, giá ADA đã bùng nổ trước khi triển khai hard fork Alonzo được mong đợi rộng rãi, mang các hợp đồng thông minh vào mạng và cho phép nó cạnh tranh với Binance Smart Chain (BSC), Ethereum (ETH) và Solana (SOL ).

Giá của ADA bắt đầu giảm trong bối cảnh thị trường tiền điện tử điều chỉnh rộng hơn. Trong khi một số tiền điện tử đã bắt đầu khôi phục, dữ liệu từ CryptoCompare cho thấy ADA đã tiếp tục giảm và hiện đang giao dịch ở mức 1,57 đô la.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, người dùng đã suy đoán rằng hoạt động trên chuỗi khối Cardano sẽ bùng nổ khi các nền tảng cho vay và cho vay được xây dựng trên nó bắt đầu có người dùng mới. Mặc dù hoạt động của DeFi trên Cardano đang dần tiến triển về phía trước, nhưng khối lượng giao dịch trên chuỗi của mạng lưới này vẫn rất đáng chú ý.

Như đã báo cáo, dữ liệu cho thấy khối lượng giao dịch trên chuỗi của Cardano đã nhanh chóng vượt qua Ethereum , có thời điểm tăng gấp đôi. Trong khoảng thời gian 24 giờ, khối lượng của Cardano là 18,24 tỷ đô la, trong khi của Ethereum là khoảng 9,3 tỷ đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN