Manchester City hợp tác với NEM để phát hành bộ sưu tập NFT

784 lượt xem
Manchester City hop tac voi NEM de phat hanh bo suu tap NFT

Manchester City, đương kim vô địch EFL Cup, đã công bố kế hoạch phát hành bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) để kỷ niệm chiến thắng danh hiệu. 

Câu lạc bộ Manchester City của giải Ngoại hạng Anh đã tham gia vào cơn sốt NFT với sự giúp đỡ từ Riyad Mahrez và Sir Kenny Dalglish. Manchester City sắp có chức vô địch EFL Cup lần thứ tư lịch sử trong nhiều năm, ngoài ra, còn là chức vô địch Premier League và đã chọn để kỷ niệm kỳ tích này bằng một bộ sưu tập các NFT.  

Bộ sưu tập “1” bao gồm một loạt các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số sẽ ra mắt trên MakersPlace. Một phần số tiền thu được sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện City in Community. Mahrez và Dalglish, cùng với câu lạc bộ, cũng đã hợp tác với NEM Group để tạo ra bộ sưu tập, Dalglish nói:

“NFT cung cấp cho người hâm mộ cơ hội thu thập những khoảnh khắc độc đáo trong sự nghiệp của các cầu thủ yêu thích của họ và cung cấp cho các vận động viên một cách hoàn toàn mới để thưởng cho những người ủng hộ tận tâm nhất của họ.”

Được hỗ trợ bởi chuỗi khối NEM

Cặp đôi người chơi không chỉ hợp tác cho dự án này mà còn đang làm việc riêng với NEM Group để tạo ra các NFT kỷ vật kỹ thuật số của riêng họ. Các bộ sưu tập sẽ có nghệ thuật kỹ thuật số kỷ niệm những khoảnh khắc trong sự nghiệp của hai người chơi và sẽ được cung cấp bởi chuỗi khối NEM. 

Thông báo được đưa ra sau khi ra mắt Symbol của NEM , một nền tảng để quản lý và giao dịch mã thông báo bảo mật tùy chỉnh . Nền tảng Biểu tượng là một blockchain cấp doanh nghiệp thế hệ tiếp theo đã được phát triển trong bốn năm qua, cho đến khi ra mắt vào tháng Ba.

Mạng sử dụng  cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần và cho phép tạo ra các tài sản kỹ thuật số chuyên biệt. Mỗi thuộc tính có thể định cấu hình có thể hoạt động như mã thông báo bảo mật. Nền tảng này là của cùng một nhóm đã tạo ra NEM NIS1 và là một sự phát triển nâng cao của blockchain NEM.

NFT trong thể thao tăng lực kéo

Dalglish được cho là cầu thủ thành công nhất và được yêu mến nhất trong lịch sử của Liverpool. Anh ấy đã giành được những danh hiệu như vậy khi vô địch Euro Cup hai lần với tư cách là một cầu thủ và một lần với tư cách là một huấn luyện viên vào năm 1985. Huyền thoại cũng đã giành được danh hiệu Nhà quản lý của năm ba lần trong sự nghiệp huấn luyện của mình.

Tham gia cùng anh còn có siêu sao người Algeria và hiện tại là Mahrez. Mahrez được vinh danh là “Cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi” vào năm 2016 và là thành viên của đội vô địch EFL Cup 2020/2021, ghi bộ ba bàn thắng trong trận bán kết với Paris-Sait Germain. 

Các thông báo của cả đội và những người chơi của họ đến vào thời điểm mà thể thao và NFT đang đạt được rất nhiều sức hút cùng nhau. Đặc biệt là trong thế giới bóng đá. Bên kia ao, Major League Soccer cũng lần đầu tiên bước vào thế giới NFT. Bốn nghệ sĩ đại diện cho Portland Timbers, LA Galaxy, Seattle Sounders và Atlanta United, mỗi người sẽ tạo ra tác phẩm nghệ thuật được bán đấu giá trên Bitski.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN