Macro Guru Raoul Pal nói rằng anh ấy đang đặt cược vào những tài sản tiền điện tử mới nổi này

69 lượt xem
Macro Guru Raoul Pal noi rang anh ay dang dat cuoc vao nhung tai san tien dien tu moi noi nay

Cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs và Giám đốc điều hành Real Vision hiện tại, Raoul Pal nói rằng anh ấy đang đặt cược vào hai nhóm tài sản tiền điện tử mới nổi.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với CryptoInsightUK, nhà đầu tư được nhiều người theo dõi nói rằng anh ấy đang tối ưu hóa danh mục đầu tư của mình dựa trên nơi anh ấy nghĩ rằng không gian tiền điện tử đang diễn ra.

Pal khẳng định rằng anh ấy nghĩ metaverse là “nơi mọi thứ sẽ diễn ra.” Metaverse có thể được định nghĩa một cách lỏng lẻo là không gian chia sẻ ảo, được tạo ra bởi internet, thực tế tăng cường hoặc các hệ sinh thái được chia sẻ khác. Anh ấy cũng lạc quan về các token xã hội – những đồng tiền được hỗ trợ bởi một thương hiệu, tổ chức hoặc một cá nhân.

“Tôi bắt đầu đặt nhiều cược vĩ mô hơn vào nơi mà tôi nghĩ rằng không gian sẽ diễn ra. Vì vậy, cố gắng để trở nên thông minh hơn chỉ là một cái rổ, tôi vẫn giữ cái rổ, nhưng các cược của tôi đang hướng tới các mã thông báo metaverse và xã hội, và mã thông báo cộng đồng, mà tôi nghĩ sẽ là một mô hình kinh doanh lớn, có tính đột phá lớn, và tôi nghĩ metaverse là nơi mọi thứ sẽ diễn ra. Vì vậy, đó là cách tôi đã chơi nó. Bây giờ, tôi có khoảng 25% Bitcoin, 55% Ethereum và 20% trong tất cả những thứ khác ”.

Các tài sản siêu đa dạng bao gồm các mã thông báo không thể thay thế (NFT), các lô đất ảo và các đồ sưu tầm kỹ thuật số khác.

Real Vision, người đứng đầu Pal, đã công bố danh mục đầu tư cập nhật vào cuối tuần cho thấy công ty đã phân bổ 3,66% mới cho Chiliz (CHZ).

CHZ là một mã thông báo cho các sản phẩm và dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain hướng đến người tiêu dùng phổ thông. CHZ cung cấp nhiên liệu cho Socios.com, một nền tảng tương tác với người hâm mộ thể thao cho phép người dùng mua thẻ người hâm mộ từ đội bóng yêu thích của họ.

Trong khi tăng giá trên các thị trường tiền điện tử nói chung, Pal trước đây đã nói rằng không gian sơ khai đang ở một điểm uốn quan trọng. Theo ông, hành động giá hiện tại của Bitcoin đang phản ánh sự điều chỉnh lớn vào năm 2013 ngay trước khi BTC thực hiện một cuộc biểu tình parabol 900% từ 100 đô la đến 1.000 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN