Mã thông báo Symbol (XYM) từ NEM hiện đã có trên ứng dụng ví tiền điện tử Vidulum

132 lượt xem
Ma thong bao Symbol XYM tu NEM hien da co tren ung dung vi tien dien tu Vidulum

Vidulum hiện cung cấp cho người dùng ví web Symbol để có toàn quyền kiểm soát các khóa riêng XYM của họ. Dễ dàng gửi, nhận và quản lý XYM từ ứng dụng Vidulum thông qua trình duyệt web hoặc tải xuống ví tiền điện tử cho các thiết bị Android và iOS …

Symbol từ NEM, một mạng lưới trao đổi dựa trên blockchain dành cho doanh nghiệp đã ra mắt trở lại vào ngày 17 tháng 3 , đã thông báo rằng Vidulum, một ví web đa đồng tiền không giám sát, đã thêm hỗ trợ cho mã thông báo Symbol (XYM) của NEM. Giờ đây, người dùng Viddulum và Symbol có thể kiếm được các ưu đãi đặt cược trong VDL (mã thông báo gốc Vidulum) để đặt cược XYM trên ví của họ, cùng với các lợi thế khác.

Hợp tác giữa Vidulum và NEM Group

Ví biểu tượng

Ví Symbol trên Vidulum cho phép mọi người tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số bằng cách truy cập và lưu trữ tiền điện tử một cách hiệu quả trong khi vẫn kiểm soát được thông tin truy cập cá nhân của họ.

Với ứng dụng Vidulum, người dùng có toàn quyền kiểm soát các khóa riêng tư của họ, cho phép họ gửi, nhận và quản lý mã thông báo Symbol của họ thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng Android & iOS.

XYM trực tiếp trên Vidulum

XYM là tiền tệ bản địa của chuỗi khối Symbol. Sau khi hỗ trợ ảnh chụp nhanh Biểu tượng, XYM đã hoạt động trên ứng dụng ví không giám sát Vidulum; cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận XYM của họ.

V-Staking XYM

Người nắm giữ biểu tượng (XYM) cũng có thể kiếm được phần thưởng trong VDL bằng cách đặt mã thông báo trên ứng dụng ví Vidulum.

Chương trình V-Staking của Vidulum là một cách để người dùng kiếm thêm mã thông báo VDL; ngoài việc chạy một masternode hoặc khai thác VDL từ blockchain.

Đối với V-Stake VDLs, trước tiên người dùng cần tạo một tài khoản trên ứng dụng Vidulum, có tối thiểu 100 XYM và đảm bảo rằng họ đăng nhập ít nhất 60 ngày một lần. Hệ thống phần thưởng V-Staking phân phối 100 VDL mỗi ngày, số tiền kiếm được sẽ luôn phụ thuộc vào số tiền đặt cược.

Ví dụ: 100 VDL phân phối hàng ngày cho XYM – Tổng số V-Staking là 10.000 đơn vị; một người nắm giữ tiền xu có 1.000 đơn vị, do đó họ sẽ nhận được 10% phân phối hàng ngày (10 VDL).

Bạn có thể thích

About the Author: admintt