Mã thông báo Omicron (OMIC) tăng 900% trong một ngày cuối tuần

171 lượt xem
Ma thong bao Omicron OMIC tang 900 trong mot ngay cuoi tuan sau do giam gia

Một loại tiền điện tử mới có tên là Omicron (OMIC) đã tăng giá trị trong khoảng thời gian từ ngày 27 tháng 11 đến ngày 29 tháng 11, giai đoạn thị trường điều chỉnh vì lo ngại liên quan đến biến thể Covid-19 mới, cũng được xác định là Omicron.

Trong khoảng thời gian này, tiền điện tử được liệt kê trên Coingecko vào khoảng ngày 8 tháng 11 đã tăng 898%, từ $ 65 lên $ 655. Tuy nhiên, vào thời điểm báo chí, mã thông báo đã giảm 18% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 320 đô la.

Dựa trên sự tăng giá ngắn hạn, có thể tiền điện tử đã trải qua một đợt bơm vào cuối tuần trong bối cảnh lo ngại toàn cầu về tác động của biến thể Covid-19 mới. 

Thật thú vị, khi toàn bộ thị trường tiền điện tử trải qua đợt bán tháo trên quy mô lớn, mã thông báo dựa trên Ethereum là một trong những tài sản kỹ thuật số nổi bật giao dịch trong khu vực xanh.

Ví dụ, Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai tháng vào thứ Sáu, điều chỉnh khoảng 8%. Tuy nhiên, tài sản thời con gái đã phục hồi sau những tổn thất. 

Ít thông tin có sẵn trên Omicron

OMIC là một dự án canh tác lợi suất dựa trên trái phiếu được báo cáo là đã xuất hiện vào đầu tháng 11 như là một nhánh của giao thức Olympus DAO DeFi. Nói chung, ít thông tin được biết về mã thông báo cùng với những người sáng lập của nó.

Theo dữ liệu do Coingecko cung cấp, tổng nguồn cung mã thông báo Omicron hiện ở mức 2.430, tương đương 1,4 triệu đô la, trong khi tổng nguồn cung được giới hạn ở mức 1.000.000. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về vốn hóa thị trường hiện tại và nguồn cung lưu hành vẫn chưa rõ ràng. 

Các nhà đầu tư sẽ xem xét quỹ đạo giá OMIC tiếp theo trong những ngày tới sau khi các chuyên gia y tế tuyên bố rằng biến thể Covid-19 mới có các triệu chứng nhẹ và không gây chết người như suy nghĩ trước đó. 

Đáng chú ý, mã thông báo OMIC là một tài sản nổi tiếng khác được tung ra thị trường sau các sự kiện lớn hoặc các chủ đề thịnh hành trên toàn cầu. Vào đầu tháng 11, sau chương trình nổi tiếng Squid Game của Netflix, một loại tiền điện tử có tên SQUID đã ra mắt, thu hút được nhiều người dùng hơn sau sự thống trị của tiền điện tử meme.

Mã thông báo tăng khoảng 600% trước khi lao dốc mạnh, khiến các nhà đầu tư thua lỗ. Vụ việc được xem như một vụ kéo thảm và hiện đang được điều tra.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN