Mã thông báo DeFi mới này đã tăng hơn 900% trong 30 ngày qua

1697 lượt xem
Ma thong bao DeFi moi nay da tang hon 900 trong 30 ngay qua

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Scott Melker đã nói về một loại tiền điện tử tương đối mới đã cho thấy mức tăng ấn tượng kể từ khi ra mắt vào tháng 12.

BADGER là mã thông báo quản trị cho Badger DAO . Điều này có thể được sử dụng để bỏ phiếu và nhận dòng tiền từ các khoản phí mà giao thức kiếm được. Mục đích của giao thức là cho phép thế chấp Bitcoin trên nhiều blockchain.

Lợi tức đầu tư của BADGER so với USD trong các khoảng thời gian 7 ngày, 14 ngày và 30 ngày qua lần lượt là +153,8, + 440,3% và + 926,6%.

Tháng 10 năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn với Scott Melker cho podcast “Wolf of All Streets”, người sáng lập Badger DAO, Chris Spadafora, nói rằng nhóm của anh ấy dự định đẩy nhanh việc áp dụng DeFi thông qua tích hợp với Bitcoin: 

“ Chúng tôi cần nhiều cầu nối hơn để chuyển Bitcoin từ Bitcoin sang ETH và các chuỗi khác, không chỉ Ethereum … Và chúng tôi cần nhiều ứng dụng hơn khi chúng nằm trên các chuỗi đó để tăng tốc tài chính phi tập trung – khả năng đưa nó hoạt động và làm những việc khác nhau trong khi nằm ngoài hệ thống tài chính truyền thống của bạn. 

Spadafora cho biết Badger sẽ cho phép người dùng tham gia vào hoạt động cho vay ngang hàng để kiếm được tỷ lệ hoàn vốn cao hơn trên Bitcoin của họ, ngoài việc cung cấp thanh khoản cho những người dùng khác giao dịch tương tự như BTC được mã hóa. Anh ấy gọi Bitcoin là “tài sản thế chấp tốt nhất từng được phát minh” và cho biết mục tiêu của anh ấy là tập hợp tất cả những nhà xây dựng giỏi nhất lại với nhau trong một dự án hợp tác. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN