Mã thông báo cổ phiếu Microsoft, Apple và MicroStrategy sẽ được niêm yết trên Binance

299 lượt xem
Capture 1

Nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết cổ phiếu được mã hóa của Apple, Microsoft và MicroStrategy vào cuối tháng 4.

Người dùng của sàn giao dịch sẽ có thể tiếp xúc với MicroStrategy Bitcoin nặng ký ngay hôm nay. Các token chứng khoán của Apple và Microsoft sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch lần lượt vào ngày 28 tháng 4 và ngày 30 tháng 4.

Binance đã thực hiện một bước đột phá vào giao dịch cổ phiếu được mã hóa vào đầu tháng này. Nhà sản xuất ô tô điện tử Tesla của Elon Musk là công ty đầu tiên trong danh sách. Nó đã thêm các cổ phiếu phân đoạn của sàn giao dịch tiền điện tử đối thủ Coinbase đã được công khai vào ngày 14 tháng 4.  

Tất cả các cổ phiếu mã hóa được niêm yết trên Binance đều có giá trị bằng stablecoin Binance USD (BUSD).    

Trong khi các sản phẩm tương tự cũng được cung cấp bởi FTX, Binance cung cấp giao dịch cổ phiếu miễn phí hoa hồng.

Tất cả các token chứng khoán đều được hỗ trợ đầy đủ bởi một danh mục chứng khoán cơ bản tương ứng.  

Cần lưu ý rằng token chứng khoán của Binance chỉ có thể giao dịch trong giờ thị trường Hoa Kỳ.

Kiểm tra quy định  

Binance đã phải chịu sự giám sát mới về mặt quy định đối với sản phẩm mới được cho là sẽ dân chủ hóa giao dịch chứng khoán.

Vào ngày 22 tháng 4, Financial Times báo cáo rằng Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh đã bắt đầu làm việc với sàn giao dịch để xác định xem sản phẩm có tuân thủ luật chứng khoán của nước này hay không:

Chúng tôi không thể bình luận về trường hợp cụ thể do nghĩa vụ bảo mật. Tuy nhiên, về cơ bản, những điều sau đây được áp dụng: nếu mã thông báo có thể chuyển nhượng, có thể được giao dịch tại một sàn giao dịch tiền điện tử và được trang bị các quyền lợi kinh tế như cổ tức hoặc thanh toán tiền mặt, chúng đại diện cho chứng khoán và có nghĩa vụ xuất bản bản cáo bạch.

Người dùng của Binance từ Hoa Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc bị cấm giao dịch token chứng khoán.  

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN