Mã thông báo cho ứng dụng truyền thông blockchain FortKnoxster (FKX) được liệt kê trên Uniswap

584 lượt xem
Ma thong bao cho ung dung truyen thong blockchain FortKnoxster FKX duoc liet ke tren Uniswap

FortKnoxster, một công ty an ninh mạng chuyên phát triển các ứng dụng truyền thông dựa trên blockchain, hôm nay đã thông báo về việc niêm yết mã thông báo FKX của mình trên Uniswap.

Ứng dụng FortKnoxster là một nền tảng mã hóa tiên tiến để trao đổi an toàn thông tin nhạy cảm và bí mật giữa các công ty và khách hàng của họ.

Với việc FKX đã được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin, danh sách Uniswap tăng cường hơn nữa tính khả dụng, khả năng sử dụng và tính thanh khoản của FKX-token.

Giải pháp FortKnoxster

FortKnoxster tạo điều kiện cho việc chuyển tài liệu và tệp an toàn bằng cách áp dụng mã hóa cấp quân sự mặc định cho quy trình. Các giải pháp rất dễ dàng để sử dụng và làm việc trên tất cả các nền tảng.

Các ứng dụng giúp doanh nghiệp giữ an toàn và tuân thủ, chủ yếu cung cấp sự an tâm cho khách hàng – và khách hàng của họ.

“Với một số công ty đã sử dụng nền tảng mã hóa của FortKnoxster để trao đổi an toàn thông tin nhạy cảm giữa các tổ chức và khách hàng của họ (tức là thông tin KYC, bảng sao kê ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng, v.v.), cũng như trong nội bộ giữa các thành viên hội đồng quản trị và ban lãnh đạo cao nhất (tức là chiến lược -kế hoạch, ngân sách, M & A-material, v.v.), FortKnoxster dự kiến ​​sẽ tăng trưởng vững chắc về tính thanh khoản của mã thông báo. Người dùng cũng có thể trả tiền để truy cập nền tảng bằng FKX. ”
– Nhóm FortKnoxster

FortKnoxster hiện đang làm việc để niêm yết mã thông báo FKX trên các nền tảng giao dịch bổ sung và sẽ công bố danh sách như vậy vào thời gian thích hợp.

Lưu ý, chủ sở hữu mã thông báo cũng có thể hưởng lợi từ danh sách này bằng cách cung cấp tính thanh khoản và được thưởng 0,3% phí cho mỗi giao dịch.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN