Mã thông báo AXS của Axie Infinity giảm gần 50% so với mức đỉnh

317 lượt xem
Ma thong bao AXS cua Axie Infinity giam gan 50 so voi muc dinh

AXS, mã thông báo quản trị của trò chơi dựa trên blockchain Axie Infinity, giảm gần 50% so với mức cao nhất mọi thời đại là 28,61 đô la Mỹ vào thứ Năm tuần trước, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Nó được giao dịch ở mức 15,28 đô la Mỹ vào thời điểm viết bài.

Thông tin nhanh :

Bất chấp sự trượt dốc, mức tăng mà AXS đã đạt được trong vài tuần trước có nghĩa là nó vẫn đang giao dịch cao hơn 160% so với trước khi tăng vào ngày 1 tháng 7, khi nó ở mức 5,68 đô la Mỹ.

Người chơi trò chơi chiến đấu với các sinh vật được gọi là “Axies” – bản thân là các NFT cá nhân – để kiếm được các mã thông báo được gọi là Small Love Potions. Các mã thông báo sau đó có thể được giao dịch hoặc trao đổi thành các loại tiền tệ ETH, Tether hoặc fiat. AXS là mã thông báo quản trị cho trò chơi và cũng cấp thêm phần thưởng trong trò chơi.

Small Love Potion đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,39 đô la Mỹ hai ngày trước khi AXS làm được, và cũng đã giảm giá trị với tốc độ tương tự như giao dịch ở mức 0,23 đô la Mỹ vào thời điểm báo chí.

Mô hình chơi để kiếm tiền của Axie Infinity có nghĩa là sự tăng giá gần đây của nó đã được theo dõi chặt chẽ trong ngành công nghiệp blockchain. Forkast.News gần đây đã báo cáo vào đỉnh cao của cuộc chạy đua giá rằng một người chơi ở Philippines đã có thể kiếm được 20.000 đô la Mỹ trong tháng này bằng cách chơi trò chơi.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN