Mã hệ thống bị rò rỉ Tesla có thể đang tìm cách chấp nhận các khoản thanh toán SHIB

162 lượt xem
Ma he thong bi ro ri Tesla co the dang tim cach chap nhan cac khoan thanh toan SHIB

Bài học rút ra chính 

  • Memecoin Shiba Inu có thể sẽ đến Tesla trong thời gian tới.
  • Mặc dù Tesla vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức, nhưng các mã hệ thống bị cáo buộc cho thấy SHIB song hành với Bitcoin.
  • Sự lạc quan của thị trường tăng lên khi kỳ vọng về việc nhận con nuôi của Shiba Inu tăng lên

Đồng tiền meme của mùa giải, Shiba Inu, vẫn là chủ đề bàn tán của thị trường kể từ đợt tăng giá bắt đầu vào tháng trước. Tháng mới hiện đang mở ra với các nhà đầu tư SHIB lạc quan hơn bao giờ hết, vì các báo cáo mới gợi ý rằng gã khổng lồ Xe điện Tesla, có thể để mắt đến tài sản tiền điện tử.

Theo diễn biến mới, người ta phát hiện ra rằng mã rước thanh toán phía sau trang web của công ty được đặt ‘SHIBA’, cạnh nhau với Bitcoin. Mặc dù mã này chưa được cung cấp cho công chúng, nhưng mã này nằm dưới biểu ngữ “Apple pay”. Nhiều người chơi trên thị trường hiện đang bắt đầu tin rằng công ty có thể đang tìm cách chấp nhận tài sản này như một khoản thanh toán.

Nhân vật Crypto nổi tiếng “Watcher.Guru” là một trong số ít những nhà quan sát đã lên Twitter để chia sẻ ảnh chụp màn hình ở trên, đồng thời nói thêm rằng mặc dù mã có thể bị xóa sớm nhưng tính hợp pháp của nó có thể được xác nhận tại thời điểm này.

“Chúng tôi có thể xác nhận Tesla đã đặt SHIB cùng với Bitcoin vào mã hệ thống xử lý thanh toán trên trang web của họ. Nó hiện không được phép công khai và có thể bị loại bỏ bất cứ lúc nào. ”

Elon Musk Trolling Shib?

Tương tự, một nhà phát triển tại ShibSwap đã xác nhận mã. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng có hai lý do khác khiến mã xuất hiện trên trang web của công ty, đó là, ngoài việc nó có thể được chấp nhận như một khoản thanh toán. Cho rằng Elon Musk trước đây đã tiết lộ rằng anh ấy không nắm giữ Shib và cách anh ấy được biết đến trong lịch sử với các loại tiền điện tử “troll” mà anh ấy không ủng hộ, không có gì ngạc nhiên khi nhà phát triển đang giả định rằng Musk hoặc một quan chức Tesla đang troll Shib. Nó cũng có thể là ‘SHIBA’ là một tên mã đang được sử dụng cho một loại tiền tệ theo chủ đề Chó khác.

Trong khi công chúng chờ đợi sự xác nhận hoặc phản đối từ chính Tesla hoặc Elon Musk, những con bò đực của Shib vẫn hoạt động khi các khoản lỗ hàng ngày được điều chỉnh tăng lên. Khi đạt mức cao hàng ngày mới là $ 0,00007, dự đoán xung quanh giá của Shib vẫn khá lạc quan .

Tuy nhiên, một số ít những người ủng hộ Bitcoin như Mark Moss tin rằng cuộc chạy đua của Shib sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Dòng tweet của anh ấy dưới đây phản ánh tình cảm của nhiều nhân vật quan trọng khác.

“Vào năm 2017, bạn phải mua Bitcoin đầu tiên và sau đó giao dịch nó với số tiền lớn, tất cả đều được tính bằng BTC, tạo ra đợt bơm BTC sau đó là các mùa Alt Coin. Ngày nay, mọi người mua DOGE và SHIB đầu tiên, sau đó cuối cùng và đôi khi đau đớn tìm đường vào Bitcoin “.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN