Lympo ra mắt mã thông báo tiện ích LMT của mình cho các bộ sưu tập NFT thể thao trên Binance Smart Chain

259 lượt xem
Lympo ra mat ma thong bao tien ich LMT cua minh cho cac bo suu tap NFT the thao tren Binance Smart Chain

Animoca Brands, một công ty chuyên về công nghệ blockchain, trò chơi và trí tuệ nhân tạo, hôm nay đã thông báo rằng công ty con Lympo được mua lại gần đây của họ sẽ tung ra LMT, một mã thông báo tiện ích mới để trao quyền cho hệ sinh thái của các mã thông báo không thể thay thế (NFT) liên quan đến thể thao của Lympo; bao gồm các bộ sưu tập dựa trên các vận động viên nổi tiếng thế giới.

Lympo sẽ ra mắt mã thông báo mới và các NFT được liên kết trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) để cho phép giao dịch nhanh chóng và giá rẻ cho những người nắm giữ mã thông báo LMT và NFT.  

Hệ sinh thái

Hệ sinh thái Lympo NFT sẽ được phát triển theo hai giai đoạn. Trong giai đoạn sưu tầm kỹ thuật số đầu tiên, các NFT khác nhau của các vận động viên, câu lạc bộ, những người có ảnh hưởng và những người đam mê nổi tiếng thế giới sẽ được phát hành theo một kế hoạch đã định xác định việc cung cấp các mức NFT khác nhau, từ các thẻ phổ biến hơn đến các thẻ cực hiếm.

Trong giai đoạn phát triển nội dung và phương tiện thứ hai, các hoạt động khác nhau sẽ được đưa ra bao gồm các trò chơi sử dụng LMT làm mã thông báo tiện ích chính và tiền tệ trong trò chơi.

Các trò chơi này sẽ triển khai mô hình Chơi để kiếm tiền. Người chơi sẽ có thể sử dụng thẻ sưu tập thể thao kỹ thuật số Lympo của họ để tạo và nâng cấp các nhân vật anh hùng thể thao của họ, sau đó thành lập đội, thi đấu với những người chơi khác và giành chiến thắng trong các giải đấu, kiếm phần thưởng có giá trị trong thế giới thực. Thông tin chi tiết hơn về hệ sinh thái và mã thông báo LMT sẽ được cung cấp trong bài báo sắp tới.

Mã thông báo LMT mới sẽ cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào NFT trong các nhóm đặt cược khác nhau và sẽ bắt đầu được cung cấp vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 3 năm 2021. Cách duy nhất để có được mã thông báo LMT trong đợt chào bán là đổi chúng lấy các mã thông báo LYM hiện có. Việc trao đổi mã thông báo LMT / LYM sẽ diễn ra với tỷ giá xác định trước sẽ sớm được công bố.

Ở giai đoạn sau, mã thông báo LMT sẽ trở thành đơn vị tiền tệ của hệ sinh thái NFT liên quan đến thể thao, cấp quyền truy cập vào các hoạt động nội dung và phương tiện khác nhau cho chủ sở hữu của nó. Ban đầu ra mắt trên Ethereum, hệ sinh thái NFT này sau đó sẽ được kết nối với Chuỗi thông minh Binance.

Binance Smart Chain, cho phép tạo các hợp đồng thông minh cho các mã thông báo trong khi vẫn tương thích với chuỗi khối Ethereum. Nó hứa hẹn các giao dịch rẻ chỉ tới 1 xu và một mạng hiệu suất cao có khả năng tạo ra một khối sau mỗi 3 giây. Đối với chủ sở hữu mã thông báo NFT và LMT, điều này có nghĩa là việc đúc, chuyển và giao dịch NFT sẽ rẻ hơn và nhanh hơn nhiều so với các tùy chọn thông thường có sẵn

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN