Lượt đăng ký trước trò chơi Guild of Guardians đạt 133 nghìn khi doanh số NFT tăng vọt

91 lượt xem
Luot dang ky truoc tro choi Guild of Guardians dat 133 nghin khi doanh so NFT tang vot

Guild of Guardians được phát triển bởi Stepico Games, một nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Ukraine và được xuất bản bởi thị trường Immutable có trụ sở tại Úc.

Cộng đồng đứng sau Guild of Guardians, một trò chơi nhập vai dựa trên NFT , có vẻ rất hào hứng với tựa game sắp ra mắt sau khi họ lấy được gần như tất cả NFT là một phần của cái gọi là bán của người sáng lập. 

Kể từ khi được phát hành vào đầu tuần này, việc bán NFT của Guild of Guardians đã thu được hơn 3 triệu đô la, công ty công bố hôm thứ Tư. Danh hiệu này đã huy động được 2 triệu đô la trong giờ đầu tiên bán ra của người sáng lập và 2,8 triệu đô la trong khoảng thời gian 24 giờ.

Đợt giảm giá bao gồm một bộ sưu tập các NFT trong trò chơi có thể chơi được với giá trị từ 200 đô la đến 100.000 đô la. Các NFT sẽ có thể chơi được sau khi Guild of Guardians ra mắt trên thiết bị di động vào nửa đầu năm 2022.

Tổng số đăng ký trước trò chơi là 133.270, theo Derek Lau, trưởng trò chơi cho Guild of Guardians. Ông nói: “Hơn 50% doanh số bán hàng đến qua sự giới thiệu – cho thấy rằng cộng đồng đang chia sẻ với nhau và có một khía cạnh ‘chia sẻ để kiếm tiền’ thực sự.

Yield Guild Games, đại diện cho một tập thể gần 15.000 game thủ và các nhà đầu tư tạo ra lợi nhuận từ các trò chơi dựa trên NFT, là một trong những người đóng góp nổi bật nhất cho việc bán hàng của người sáng lập, giành được NFT “Mythic guild” với giá 100.000 đô la.

Người sáng lập Yield Guild Games, Gabby Dizon cho biết Guild of Guardians “đã đánh dấu vào tất cả các ô phù hợp” về đồ họa, lối chơi, sự sẵn sàng cho thiết bị di động và hệ thống guild ”

“Chúng tôi luôn tìm kiếm những trò chơi hay để kiếm tiền tiếp theo và Guild of Guardians đã thu hút sự quan tâm của chúng tôi. Chúng tôi đã nói chuyện với nhóm và chúng tôi hài lòng với những gì chúng tôi tìm thấy; chúng có đồ họa bóng bẩy, lối chơi thú vị; chúng tôi thích rằng nó dựa trên thiết bị di động và họ có hệ thống guild […] ”

NFT là một trong những cốt truyện thống trị nhất của tiền điện tử trong năm nay. Mặc dù doanh số bán hàng giảm 90% so với mức đỉnh của thị trường , nhưng triển vọng về ngành vẫn thuận lợi khi các bộ sưu tập tiền điện tử tạo ra các trường hợp sử dụng mới.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Metaplex đã trở thành thị trường NFT cao cấp mới nhất tham gia vào lĩnh vực này. Ra mắt trên Solana vào đầu tháng này, Metaplex cho phép người sáng tạo kiếm “tiền bản quyền vĩnh viễn” cho tác phẩm của họ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN