‘Luật DAO’ của Wyoming thông qua Thượng viện bang trong cuộc bỏ phiếu 28-2

564 lượt xem
Luat DAO cua Wyoming thong qua Thuong vien bang trong cuoc bo phieu 28 2

Thượng viện của cơ quan lập pháp Wyoming đã thông qua một dự luật, nếu được thông qua, sẽ dọn đường cho các tổ chức tự trị phi tập trung, hoặc DAO, được hợp nhất theo luật tiểu bang.

Cuộc bỏ phiếu 28-2 diễn ra vào thứ Tư, hồ sơ công khai cho thấy , và được gửi đến Hạ viện Tiểu bang cùng ngày. Vào thứ Năm, dự luật đã được chính thức giới thiệu và chuyển đến ủy ban Khoáng sản, Kinh doanh & Phát triển Kinh tế của phòng đó.

Nếu Hạ viện xóa dự luật, bất kỳ sự khác biệt nào sẽ cần được giải quyết giữa hai viện trước khi được gửi đến Thống đốc Wyoming Mark Gordon để ký.

Dự luật, như The Block đã báo cáo vào đầu tháng Hai, là dự luật đầu tiên thuộc loại này và sẽ tạo ra một liên kết pháp lý giữa các tổ chức sẽ được phân quyền và một tiểu bang của Hoa Kỳ. Wyoming đã đạt được danh tiếng là một bang thân thiện với ngành sau những phát triển lập pháp trước đó và việc thành lập các ngân hàng tập trung vào tiền điện tử ở đó. 

Cái gọi là luật DAO đã thu hút cả những người ủng hộ và những người chỉ trích. Như Decrypt đã lưu ý khi dự luật của Thượng viện bang thông qua cuộc bỏ phiếu của ủy ban vào đầu tháng này, một số người tin rằng luật, nếu được thông qua, sẽ tạo tiền đề cho một loạt các tổ chức phi tập trung mới hình thành. Giáo sư Trường Luật Cardozo và người đồng sáng lập OpenLaw, Aaron Wright, đã giúp soạn thảo dự luật, nói với Decrypt: “Vẫn còn rất nhiều việc để thiết lập một trong những điều này một cách hợp pháp và đó là điều mà toàn bộ dự luật Wyoming đang cố gắng thực hiện – làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều, rẻ hơn để làm. “

Mặt khác, đối tác của Anderson Kill, Preston Byrne , lập luận rằng tiểu bang nên “loại bỏ dự luật này.” 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN