Long Blockchain Corp đã chính thức bị SEC hủy niêm yết

139 lượt xem
Long Blockchain Corp da chinh thuc bi SEC huy niem yet

Nhà sản xuất đồ uống chuyển sang công ty khai thác Bitcoin đã không nộp báo cáo tài chính của mình cho SEC.

Cổ phiếu của Long Bitcoin Corp (LBCC), một công ty đồ uống chuyển thành công ty khai thác tiền điện tử, đã chính thức bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC hủy niêm yết. 

Công ty đã được lệnh hủy niêm yết cổ phiếu của mình sau nhiều năm không xuất trình được bất kỳ báo cáo tài chính nào. Báo cáo thu nhập cuối cùng của Long Bitcoin Corp là cho quý kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2018, theo Bloomberg.

Long Bitcoin Corp được đăng ký tại bang Delaware, theo hồ sơ của SEC.

Ban đầu được gọi là Long Island Ice Tea, Long Bitcoin đã đổi tên thương hiệu trong thời kỳ đỉnh cao của sự hưng phấn tiền điện tử vào tháng 1 năm 2018. Đó là ngay sau khi Bitcoin ( BTC ) đạt đỉnh về giá và ngay trong khoảng thời gian các altcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại. Vào thời điểm đó, Long Blockchain cho biết “không có gì đảm bảo” rằng nó sẽ thành công trong việc phát triển công nghệ sổ cái phân tán.

Theo SEC, sự chuyển đổi của công ty từ đồ uống sang blockchain không bao giờ thành hiện thực. Theo các điều kiện theo lệnh của SEC, Long Blockchain đã đồng ý thu hồi cổ phiếu của mình mà không thừa nhận hoặc phủ nhận các phát hiện của cơ quan quản lý.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Long Blockchain đã gặp khó khăn về tài chính rất lâu trước khi đổi thương hiệu . Sàn giao dịch Nasdaq nặng về công nghệ đã hủy niêm yết công ty vào tháng 4 năm 2018 do vốn hóa thị trường thấp.

Tính đến thứ Sáu – có lẽ là ngày giao dịch cuối cùng của nó – Long Blockchain Corp trị giá 1,12 đô la mỗi cổ phiếu, với tổng giá trị thị trường là 32,7 triệu đô la.

Giá cổ phiếu LBCC đã tăng trong thời kỳ đỉnh cao của thị trường tăng giá 2017 đến 2018 trước khi giảm mạnh trong khoảng thời gian bốn tháng. Công ty về cơ bản là một cổ phiếu penny từ năm 2018 đến năm 2020.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN