‘Long Bitcoin ‘ được chọn là giao dịch đông đúc nhất trong cuộc khảo sát BofA mới nhất

591 lượt xem
Long Bitcoin duoc chon la giao dich dong duc nhat trong cuoc khao sat BofA moi nhat

Bank of America lưu ý rằng các giao dịch được xác định là “đông đúc” trong lịch sử có liên quan đến đỉnh thị trường mới.

Bất chấp xu hướng đi ngang đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử, Bitcoin ( BTC ) vẫn là một giao dịch đông đúc. Theo một cuộc khảo sát mới từ Bank of America, điều này có thể chỉ ra rằng đỉnh thị trường của chu kỳ tăng giá hiện tại vẫn sẽ đến.

Cuộc thăm dò ý kiến ​​nhà quản lý quỹ gần đây nhất của Bank of America cho thấy đặt cược “Bitcoin dài” hiện là giao dịch đông đúc nhất trên tất cả các thị trường, với gần 45% số người được hỏi cho biết nó đi trước các giao dịch khác như “công nghệ dài”, Bloomberg đưa tin  hôm thứ Ba. Cuộc khảo sát mới của BofA đã thu thập được phản hồi từ 194 nhà quản lý quỹ với tài sản trị giá 592 tỷ USD đang được quản lý.

Trong các nhận xét khảo sát, BofA lưu ý rằng các giao dịch được xác định là đông đúc trong lịch sử đã báo trước một đỉnh cao sắp đến cho các thị trường tương ứng của họ. Thật vậy, Bitcoin chỉ được giao dịch khoảng 36.000 đô la khi cuộc khảo sát của BofA xác định Bitcoin từ lâu là giao dịch đông đúc nhất trong tháng Giêng. Giá của Bitcoin sau đó đã tăng vọt để phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới trên 50.000 đô la vào tháng 2, cuối cùng tăng trên 64.000 đô la vào giữa tháng 4.

Long Bitcoin cũng được chọn là giao dịch đông đúc nhất trong cuộc khảo sát của người quản lý quỹ toàn cầu của Bank of America Merrill Lynch vào tháng 9 năm 2017. Vào thời điểm đó, Bitcoin giao dịch ở mức khoảng 4.000 đô la trước khi phá vỡ 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017 lần đầu tiên trong lịch sử.

Cuộc khảo sát mới nhất của BofA có thể thêm một số lạc quan cho thị trường tiền điện tử, vốn hiện đang có những tín hiệu trái chiều sau một đợt thoái lui lớn của thị trường. Hệ sinh thái này đã giảm hàng trăm tỷ đô la sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk thông báo  ngừng thanh toán BTC cho các giao dịch mua ô tô do lo ngại về môi trường. Ông cũng ám chỉ về việc bán tháo BTC khỏi bảng cân đối kế toán của Tesla vào quý 2 năm 2021. Tuy nhiên, một số người chơi tiền điện tử như Giám đốc chiến lược của CoinShares, Meltem Demirors  tin rằng hành động giá BTC mới nhất nên được cho là do các lý do khác, chẳng hạn như việc bán trước thuế.

Trong một cuộc khảo sát khác vào giữa tháng 4, BofA báo cáo rằng 75% các nhà đầu tư chuyên nghiệp coi Bitcoin như một bong bóng . Một số nhà hoạt động tiền điện tử đã gợi ý trên Twitter rằng phần lớn các nhà quản lý quỹ BofA không giao dịch Bitcoin.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN