Logan Paul huy động 3,5 triệu đô la trong một ngày từ doanh số bán hàng của NFT

309 lượt xem
Logan Paul huy dong 35 trieu do la trong mot ngay tu doanh so ban hang cua NFT

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang là cơn thịnh nộ hiện nay. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi một người nổi tiếng trên Internet như Logan Paul tung ra NFT của riêng mình, tiền đã được tạo ra.

Logan Paul đã phát hành NFT của riêng mình vào cuối tuần này. Ngôi sao YouTube nổi tiếng gần đây đã đột phá vào không gian tiền điện tử, giống như hầu hết những người nổi tiếng trên Internet. Tuy nhiên, Paul đã tiến thêm một bước nữa bằng cách tung ra đợt bán NFT của riêng mình.

Bondly Runs Paul NFT Giảm giá

Paul hợp tác với Bondly để xử lý việc bán NFT. Bondly là một giao dịch hoán đổi có thể tương tác, minh bạch và di động được thiết kế để biến ví của bạn thành tiền điện tử của riêng bạn.

Việc mua bán được đưa ra vào thứ Bảy và quản lý để thu được 3,54 triệu đô la ấn tượng vào ngày đầu tiên. Đợt giảm giá có 3.000 NFT, với mỗi NFT có giá 1 ETH. Paul đã chuyển được 1772 NFT vào ngày đầu tiên. Sau khi chương trình giảm giá kết thúc, ba người may mắn sẽ có cơ hội giành được Gói tăng cường phiên bản đầu tiên của Pokemon trị giá 40.000 đô la. Giải thưởng bao gồm một chuyến bay trả phí để tham dự buổi đập hộp trực tiếp tại LA.

Việc bán NFT của Paul rất ấn tượng vì nó kết hợp một người nổi tiếng trên internet với blockchain và NFT. Vụ mua bán của Paul thông qua Bondly trở thành một trong những vụ mua bán thành công nhất trong lịch sử gần đây, với doanh thu 1 triệu USD trong vòng 30 phút đầu tiên. Đợt giảm giá sẽ kết thúc vào cuối tuần với mọi NFT chưa bán được sẽ bị đốt cháy.

Sự chấp nhận NFT ngày càng tăng

Việc bán này là một bước tiến lớn trong lĩnh vực tiền điện tử NFT. NFTs đã thực sự bắt đầu đạt được sức hút vào năm 2021. Gần đây nhất, doanh nhân tỷ phú Mark Cuban đã gọi NFTs là “Trò chơi thay đổi” . Cuban không xa lạ gì với NFTs, đã tung ra NFT của riêng mình, có tên “ The Rollup 2021 ”.

Doanh số NFT đáng chú ý khác bao gồm việc bán tác phẩm nghệ thuật của loạt phim truyền hình Rick and Morty gần đây . Tác phẩm nghệ thuật đã được bán trên trang web nghệ thuật Nifty Gateway có trụ sở tại NFT . Tác phẩm được bán với giá 150.000 USD. 

Gần đây nhất , nhà sản xuất nghệ thuật kỹ thuật số Beeple thông báo rằng ông sẽ bán đấu giá một tác phẩm của mình thông qua nhà đấu giá Christie’s của Anh. Nghệ sĩ gần đây cũng đã hoàn tất việc bán các tác phẩm nghệ thuật NFT trên Nifty Gateway với giá 3,5 triệu đô la. 

Sự phát triển và phổ biến của NFT trong những tuần gần đây rõ ràng đang đạt được sức hút như một phương pháp để bán nghệ thuật kỹ thuật số, chạy các cuộc thi và quản lý giao dịch một cách liền mạch. Với những người có ảnh hưởng như Logan Paul sử dụng công nghệ blockchain để tổ chức các cuộc thi, rõ ràng là nó sẽ không sớm dừng lại. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN