Litecoin có bị đánh giá thấp nghiêm trọng không? Đây là lý do tại sao các nhà giao dịch tiền điện tử nên chú ý, theo Cục Coin

247 lượt xem
Litecoin co bi danh gia thap nghiem trong khong day la ly do tai sao cac nha giao dich tien dien tu nen chu y

Một nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến đang phân tích Bitcoin fork Litecoin (LTC) và liệu nó có được định giá thích hợp trong thị trường ngày nay hay không.

Litecoin, đang ở mức định giá khoảng 14 tỷ đô la sau đợt điều chỉnh tiền điện tử khắc nghiệt vào tuần này, có nhiều phẩm chất mà máy chủ có biệt danh của Coin Bureau tìm kiếm trong một tài sản.

Người dẫn chương trình, người có tên là Guy, khẳng định rằng Litecoin, đã xuất hiện từ năm 2011, “không chỉ tồn tại mà còn phát triển mạnh” kể từ khi nó ra đời.

“Nó có tất cả bốn phẩm chất mà tôi đã đề cập… Một trường hợp sử dụng như một phương tiện thanh toán, mã số mã hóa siêu mạnh, nhận thức và áp dụng toàn cầu, và khẩu hiệu tốt nhất trong tiền điện tử: bạc đối với vàng của Bitcoin”.

Guy lưu ý rằng hành động tăng giá gần đây của Litecoin trước khi nó sụp đổ trở lại phạm vi 200 đô la, có thể được thúc đẩy bởi nhu cầu của các tổ chức, vì gã khổng lồ đầu tư tiền điện tử Grayscale đã báo cáo đã ăn hết 80% nguồn cung Litecoin (LTC) được khai thác vào tháng Hai vừa qua.

Ngoài ra, Litecoin, được tạo ra bởi nhà phát triển Charlie Lee, một trong những nhân viên đầu tiên của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, có phần hiệu quả hơn Bitcoin và được tạo ra theo cách mà nó có thể trở nên phi tập trung hơn so với tiền điện tử hàng đầu.

“Litecoin sử dụng một cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) đặc biệt được gọi là Script. Tập lệnh nhằm giúp bạn có thể khai thác LTC bằng máy tính thông thường. Điều này sẽ làm cho blockchain Litecoin phi tập trung hơn vì bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào mạng.
Điều này trái ngược với thuật toán khai thác Sha-256 của Bitcoin vốn chỉ có thể khai thác được bằng cách sử dụng máy tính chuyên dụng được gọi là Asic ”.

Guy cũng lưu ý rằng các nhà phát triển Litecoin (LTC) đang làm việc nhanh hơn các nhà phát triển BTC, có nghĩa là nó có thể được cải thiện nhanh hơn so với tài sản kỹ thuật số lưu trữ giá trị hàng đầu.

Tuy nhiên, có lẽ các nhà phát triển LTC làm việc không đủ nhanh và có lẽ không đủ minh bạch, cảnh báo Guy. Anh ấy cũng đề cập đến thực tế là vào năm 2017, trong một trong những vụ bê bối tiền điện tử lớn nhất cho đến nay, Charlie Lee đã bán toàn bộ đống Litecoin của mình, mà một số người coi là phản bội, trong khi Lee coi động thái này là rất quan trọng đối với thành công trong tương lai của Litecoin.

“Trên thực tế, Litecoin dường như đang thiếu nhiều hơn một bộ phận. Đối với một sự minh bạch không phải là điểm mạnh của nó và không nghi ngờ gì về việc Charlie Lee bán Litecoin của mình vào năm 2017 là quang học kém.

Khi các nhà phát triển Litecoin đang làm việc chăm chỉ, nó có vẻ như tốc độ phát triển chậm lại, mặc dù nó vẫn nhanh hơn nhiều so với Bitcoin ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN