Lionel Messi đã nhận được một phần trong Gói Chào mừng PSG bằng tiền điện tử

115 lượt xem
Lionel Messi da nhan duoc mot phan trong Goi Chao mung PSG bang tien dien tu

Siêu sao bóng đá người Argentina Lionel Messi , người được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, người đã gây sóng gió vào đầu tuần này sau khi chuyển từ câu lạc bộ Tây Ban Nha lâu năm Barcelona sang câu lạc bộ Pháp Paris Saint Germain (PSG), đã nhận được một gói thanh toán. bao gồm tiền điện tử. 

Theo một báo cáo của Reuters, các cuộc đàm phán cho hợp đồng mới của Messi bao gồm một khoản phí ký kết được trả bằng token người hâm mộ tiền điện tử của câu lạc bộ. Một đại diện đã xác nhận báo cáo với Reuters, nói rằng các mã thông báo được bao gồm như một phần của “gói chào mừng”, mà các báo cáo phương tiện truyền thông khác ước tính trị giá 29 – 35 triệu USD.

Trong khi câu lạc bộ không tiết lộ tỷ lệ gói của Messi được thanh toán bằng tiền điện tử, người đại diện cho biết các mã thông báo của người hâm mộ có giá trị “đáng kể”.

Mã thông báo của người hâm mộ, đã trở nên phổ biến ở các giải đấu khác nhau trên toàn cầu bao gồm Manchester City và AC Milan, cho phép người sở hữu bỏ phiếu về các quyết định thiểu số liên quan đến câu lạc bộ. Socios.com, công ty cung cấp mã thông báo cho PSG và các câu lạc bộ khác, đã nói rằng các mã thông báo của người hâm mộ của họ đã tạo ra khoảng 200 triệu đô la cho các câu lạc bộ đối tác cho đến nay vào năm 2021.

PSG xác nhận đã có sự gia tăng đột biến trong giao dịch mã thông báo của người hâm mộ sau khi có báo cáo rằng Messi sẽ gia nhập đội bóng, với khối lượng giao dịch mã thông báo PSG vượt quá 1,2 tỷ đô la trong tuần trước sự kiện.

Marc Armstrong, Giám đốc đối tác của PSG, cho biết câu lạc bộ đã nhìn thấy những lợi ích của mã thông báo người hâm mộ tiền điện tử:

Chúng tôi đã có thể tương tác với khán giả toàn cầu mới, tạo ra một nguồn doanh thu kỹ thuật số đáng kể.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN