Lindsay Lohan đang bán một Daft Punk NFT với giá $ 15K bằng Ethereum

743 lượt xem
Lindsay Lohan dang ban mot Daft Punk NFT voi gia 15K bang Ethereum

Người hâm mộ tiền điện tử mới được đúc kết Lindsay Lohan đang bán một Daft Punk NFT với giá hơn 15.000 đô la. Và trong khi các bộ sưu tập tiền điện tử được thiết kế để có thể xác thực một cách rõ ràng, chúng tôi vẫn chưa thể xác định liệu đây có phải là giao dịch thực sự hay không.

NFT là mã thông báo không thể thay thế, một trong những vật phẩm kỹ thuật số trên chuỗi khối Ethereum , đã trở thành một phương tiện phổ biến cho nghệ thuật thị giác trong năm qua. Thanh toán cho một NFT về cơ bản là thanh toán cho bằng chứng quyền sở hữu được ghi lại công khai.

Nhiều NFT chỉ là hình ảnh trực tuyến — những thứ mà ai đó có thể chỉ chụp màn hình và lưu vào điện thoại. Nhưng quyền sở hữu có thể chứng minh đã tỏ ra cực kỳ sinh lợi; vào tháng 12, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán một bộ sưu tập hình ảnh kỹ thuật số với giá 3,5 triệu đô la.

Bản nhạc của Lohan — một hình ảnh cách điệu của bộ đôi âm nhạc trong bộ quần áo rô-bốt của họ — đến với một người dùng có tên “Daft Punk”, người gần như chắc chắn không liên kết với bộ đôi thực sự của Thomas Bangalter và Guy-Manuel de Homem-Christo (nhưng chúng đã yêu cầu Rarible xác nhận).

Theo hồ sơ trên thị trường NFT Rarible, người dùng “Daft Punk” này đã “đúc” các phiên bản của một số Daft Punk NFT vào Chủ nhật (chỉ có hai hình ảnh riêng biệt, nhưng mỗi hình ảnh đã được “đúc” thành một số phiên bản, tương tự như vật lý bản in), sau đó chuyển chúng vào ví của những nhà sưu tập tên tuổi, chẳng hạn như Mark Cuban, Tyga, Soulja Boy và Beeple. 

Để được rõ ràng, Cuba và đồng. đã không trả tiền cho những hình ảnh này — tài khoản “Daft Punk” đã cho chúng đi, có lẽ là trong một nỗ lực để tăng tín dụng và doanh số bán nước trái cây của anh ấy. Và hầu hết các tài khoản chưa thực hiện bất kỳ điều gì với NFT mới được tặng của họ, vì tại sao họ lại làm vậy?Lohan là trường hợp ngoại lệ: cô ấy bán lại Daft Punk NFT của mình trên thị trường thứ cấp với giá 8,8 Ethereum (ETH), hoặc hơn 15.000 đô la, vì tại sao cô ấy lại không?

Cũng kỳ lạ: Daft Punk đã chia tay vào sáng thứ Hai, điều này cho thấy rằng người sáng tạo NFT này hoặc đã rất may mắn với thời điểm của họ hoặc bằng cách nào đó biết trước về cuộc chia tay. 

Cũng có khả năng mờ nhạt nhưng đáng lo ngại rằng chính Lohan đã biết về sự tan rã của ban nhạc. Những điều kỳ lạ đã xảy ra: hãy nhớ khi Rock biết về cái chết của Osama Bin Laden trước khi nó được công bố?

Trong mọi trường hợp, cho đến nay vẫn chưa có ai cắn – giá thầu cao nhất trên NFT của Lohan hiện là 88 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN