Liệu thị trường có thực sự ‘mua giảm?’

221 lượt xem
Lieu thi truong co thuc su mua giam

Với việc giao dịch giá của Bitcoin ở mức gần với mốc 50k đô la vào thời điểm báo chí, sau khi nó giảm từ 64ka đô la vài ngày trước, đây là thời điểm cơ hội để những con cá voi kiếm được nhiều hơn. Sự sụt giá nói trên được thúc đẩy bởi tin tức về kế hoạch của chính quyền Biden và áp lực bán ra sau đó.

Với việc tiền điện tử không thể vượt qua mức kháng cự ngay lập tức của nó, có vẻ như những con cá voi tiền điện tử đã tích cực mua vào khi thị trường giảm giá. Theo nhà cung cấp dữ liệu Glassnode, chẳng hạn, 2,37 tỷ USDT đã được gửi vào các sàn giao dịch tiền điện tử vào ngày hôm qua để mua tài sản kỹ thuật số.

Điều tương tự đã được CIO của Thủ đô Moskovski, Lex Moskovski, nhấn mạnh trong một tweet gần đây, với điều tương tự phản ánh mức tích lũy USDT tăng đột biến trên các sàn giao dịch.

Moskovski đã tweet,

“ 2,37 tỷ đô la MỹT đã được gửi trên các sàn giao dịch ngày hôm qua. Dòng tiền đó chỉ đứng sau tháng 2, ngày 3 tháng 2 trước khi Tesla công bố Bitcoin. Việc ngâm mình đang được mua. “

Như đã chỉ ra bởi dòng tweet nói trên, dòng tiền giao dịch USDT lớn nhất trên các sàn giao dịch đã được chứng kiến ​​vào tháng Hai. Sự kiện lớn nhất diễn ra vào ngày 3 tháng 2 trước khi Elon Musk thông báo rằng Tesla sẽ phân bổ 1,5 tỷ đô la để đưa một số Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình. Vào thời điểm đó, gần 3,5 tỷ USDT đã được gửi đến các sàn giao dịch tiền điện tử.

Như Moskovski đã lưu ý, mỗi khi giá trị của Bitcoin giảm xuống , thì càng có nhiều tiền vào từ bên lề. Điều này có thể xảy ra do sự tăng trưởng của tài sản kỹ thuật số trong năm qua.

Trong khi nhiều người kỳ vọng đồng tiền vua sẽ tiếp tục tăng giá trên bảng xếp hạng, một số người như Anthony Pompliano khẳng định rằng sự sụt giảm giá “nhất định sẽ xảy ra.” Nói một cách dễ hiểu, điều này đã thúc đẩy các cuộc gọi “mua giảm” giữa nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử.

Những người anh em Winklevoss của Gemini cũng nằm trong số đó. Trong khi Tyler đã tweet rằng Bitcoin ở mức $ 49k là một cơ hội, Cameron đã đưa ra ý tưởng rằng BTC nên được mua và HODLed, và không được giao dịch.

Với cả dòng ra và dòng vào đều tăng đối với Bitcoin, sẽ rất thú vị để xem động thái lớn tiếp theo trên thị trường BTC sẽ là gì. Trong khi nhiều người suy đoán mức cao nhất mọi thời đại mới, một số người hoài nghi đã đưa ra lời khuyên thận trọng vì họ mong đợi một đợt điều chỉnh lớn hơn sẽ sớm xảy ra.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN