Liệu Cardano và ‘tree plan’ có thể phục hồi giá cả và hiệu suất của nó

299 lượt xem
Lieu Cardano va ke hoach cay co the phuc hoi gia ca va hieu suat cua no

Tại sao Cardano không di chuyển?

Cardano đã có một tháng tuyệt vời từ cuối tháng Bảy và trong suốt tháng Tám. Nó thậm chí còn tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới là 2,96 đô la vào ngày 3 tháng 9, nhưng kể từ đó, hiệu suất của nó khá mờ nhạt.

Tại thời điểm báo cáo này, nó đã giảm 23% so với mức cao nhất mọi thời đại, mặc dù có nhiều đợt tăng chính trong một ngày. Một lần tăng như vậy là vào ngày 22 tháng 9 khi ADA tăng 13,75% và trường hợp này đã có tác động mạnh đến các nhà đầu tư.

Vào ngày sau sự gia tăng, hơn 300 nghìn nhà đầu tư đã tham gia vào mạng lưới. Tuy nhiên, khối lượng không lớn đến mức chỉ tăng 3 tỷ đô la.

Các tháng còn lại cũng không có chuyển động tích cực nào đáng kể.

Tuy nhiên, tồi tệ như tháng 9, ít nhất là tháng 10 vẫn chưa quá khắc nghiệt đối với đồng altcoin này. Theo một cách nào đó, ngay bây giờ hành động giá của Cardano đang được củng cố.

Bất chấp nhiều nỗ lực phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 2,34 đã xảy ra trong gần một tháng nay, nó vẫn không bị phá vỡ. Mặc dù nhiều bấc đã được thực hiện thông qua nó, ADA đã đóng cửa trở lại dưới nó.

Vậy Cordano đã làm gì để thay đổi điều đó?

Kể từ khi kết thúc hội nghị thượng đỉnh Cardano, quỹ đã đưa ra sáng kiến ​​để thúc đẩy một môi trường lành mạnh cũng như giúp tăng cường sự tham gia và áp dụng DeFi của Cardano bằng cách sử dụng môi trường làm công cụ.

Cuộc thảo luận về sự cần thiết của một mã thông báo thân thiện với môi trường đã diễn ra trong một thời gian dài và trở nên nóng hơn khi Tesla ngừng tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin với lý do lo ngại về môi trường.  Sáng kiến ​​kêu gọi quyên góp từ 15 – 1 triệu ADA để tạo ra một cây trồng.

Khi làm như vậy, nhà tài trợ cũng sẽ nhận được chứng chỉ kỹ thuật số NFT, một nghệ thuật “NFTree” có độ hiếm khác nhau tùy thuộc vào số tiền quyên góp và các đặc quyền khác.

Vì chiến lược chơi trên các vùng lãnh thổ chưa được khám phá, nên không thể nói chắc chắn liệu nó có thành công tuyệt đối hay không. Nó có thể giúp ích gì cho hành động giá, nếu có, vẫn chưa được xác định.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN