Liệu Cardano có đạt $ 4 vào cuối năm nay không

206 lượt xem
Lieu Cardano co kiem duoc 4 vao cuoi nam nay khong

Cardano  (và mã thông báo gốc ADA của nó ) đã chứng kiến ​​một hiệu suất đáng chú ý. Đó là lợi nhuận hàng năm, ghi nhận mức tăng 1,027%. Mặc dù nó đã bước vào thời kỳ củng cố lớn, nhưng nó đã sớm bắt đầu một con đường phục hồi vào thời điểm báo chí. Nó hiện đang được giao dịch ở mốc 2,15 đô la với mức tăng 1,2% trong 24 giờ.

Một câu chuyện tăng giá bắt đầu? 

Vâng, CEO của một trong những công ty tư vấn tài chính độc lập hàng đầu thế giới chắc chắn rất lạc quan về ADA. Nigel Green , thuộc deVere Group trong khi nói chuyện với Business Insider đã bày tỏ một triển vọng lạc quan đối với xu hướng thay thế này.

Green cho biết sẽ không mất nhiều thời gian trước khi Cardano thiết lập mức cao mới nhờ vào cuộc biểu tình tiền điện tử rộng lớn hơn. Chủ yếu là do nâng cấp công nghệ gần đây , cùng với danh tiếng là một loại tiền tệ “xanh”. Ergo, “… nó có thể sớm đạt được mức cao mới và cuối cùng đạt 4 đô la vào cuối năm,” ông nói thêm.

Chắc chắn, mã thông báo đã đi một chặng đường dài, kể từ nơi nó bắt đầu cuộc hành trình của mình. “Cardano đang trên một quỹ đạo đi lên rõ ràng và không có lý do gì để nghĩ rằng điều này sẽ sớm dừng lại,” anh nói với người phỏng vấn. Hơn nữa, anh ấy nói,

“Mọi người nói nó đến ‘từ hư không’ và đó là ‘thành công chỉ sau một đêm’ nhưng điều này không đúng. Nó được tạo ra bởi đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson và ra mắt vào năm 2017, và các chuyên gia đã nghiêm túc theo dõi nó với sự quan tâm ngày càng tăng trong hơn 18 tháng. ”

Dự đoán của Nigel Green vào tháng trước, rằng cardano sẽ đạt $ 3 đã được chứng minh là chính xác. ADA xanh sẽ tăng vào đầu tháng 9. Đó chính xác là những gì nó đã làm. Đồng altcoin này đạt đỉnh ở mức 3,10 đô la vào ngày 2 tháng 9. Tuy nhiên, giá đã giảm một chút tại thời điểm viết bài. Bất kể điều đó, Green tin rằng Cardano sẽ có thể phục hồi trở lại, cùng với các loại tiền điện tử hàng đầu khác trong khi hưởng lợi từ tín dụng xanh của nó. Được rồi, nó sẽ đạt 4 đô la vào cuối năm 2021.

Người hâm mộ Cardano dài hạn, màu xanh lá cây,

“Tôi đã lạc quan về Cardano trong một thời gian dài, trong số các loại tiền điện tử khác. Nhưng bây giờ có một cảm giác thực sự là nó sắp bùng phát. “

Thật thú vị khi lưu ý điều này, Cardano đã được thêm vào deVere Crypto theo blog chính thức. Nó  đã tham gia vào các loại tiền kỹ thuật số chính khác bao gồm Bitcoin, Ethereum, Dash, Bitcoin Cash, XRP và Dogecoin.

Phải nói rằng, việc hợp nhất gần đây có thể khiến Cardano có nguy cơ bị bán tháo 23%.  Nhiều chỉ báo như RSI, Awesome Oscillator và những chỉ báo khác đã giương cờ đỏ. Ergo, cho thấy giá giảm.

“ADA dự kiến ​​sẽ giảm xuống vùng hỗ trợ $ 1,70- $ 1,84”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN