Liệu Apple cuối cùng có thể tham gia vào tiền điện tử?

29 lượt xem
Lieu Apple cuoi cung co the tham gia vao tien dien tu

Apple Computer hiện là công ty có giá trị nhất trên thế giới, nhờ vào sự thống trị của thương hiệu trong lĩnh vực điện thoại thông minh. Nhưng liệu người khổng lồ Cupertino cũng đang cân nhắc việc tham gia tiền điện tử theo một cách nào đó? Một tin tuyển dụng mới cho thấy Apple có thể ngày càng quan tâm đến tiền điện tử.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là công ty công nghệ này sẽ đột ngột nắm lấy Bitcoin. Đây là những gì có thể xảy ra nếu công ty tham gia vào bối cảnh tiền điện tử.

Apple Posts danh sách việc làm Tìm kiếm trải nghiệm tiền điện tử

Rất đặc biệt, Apple đã đăng một danh sách việc làm tìm kiếm người đứng đầu Biz Dev cho nhóm The Apple Wallets, Payments và Commerce của họ. Danh sách yêu cầu những người có kinh nghiệm từ năm năm trở lên “làm việc trong hoặc với các nhà cung cấp thanh toán thay thế, chẳng hạn như ví kỹ thuật số, BNPL, Thanh toán nhanh, tiền điện tử, v.v.”

Việc đề cập đến tiền điện tử xung quanh nhà sản xuất iPhone và Mac, có các nhà đầu cơ đang làm những gì họ làm tốt nhất. Tuy nhiên, tin tức cũng có thể không phải là một sự kiện khi nói đến bất kỳ điều gì đáng chú ý xung quanh tiền điện tử.

Chỉ vì người đó có kinh nghiệm về tiền điện tử, không nơi nào khác trong danh sách việc làm đề cập đến tiền điện tử, và chắc chắn không phải Bitcoin hoặc Ethereum. Trên thực tế, vai trò dường như hướng nhiều hơn đến ứng dụng Apple Wallet, bao gồm Apple Pay Cash và các tùy chọn thanh toán khác – bất chấp những gì Yahoo! phải nói về tình hình .

Liệu Gã khổng lồ công nghệ Cupertino có bao giờ hỗ trợ Bitcoin không?

Tác động của một loại tiền điện tử do Apple sản xuất sẽ rất lớn, nhưng có khả năng sẽ bị mài mòn nhiều như Facebook đã làm . Apple hỗ trợ tiền điện tử theo một cách nào đó, có khả năng nằm trong hệ thống ví của họ, và bản thân nó sẽ là một lợi ích cho việc chấp nhận và sử dụng.

Tuy nhiên, không có gì từ danh sách việc làm cho thấy một kế hoạch như vậy của Apple, thú vị như việc chỉ đề cập đến tiền điện tử xung quanh Apple.

Công ty đã không quá ủng hộ tiền điện tử và thay vào đó đã chơi cách tiếp cận chờ xem, trong khi các đối thủ cạnh tranh như Samsung đã nhảy vào cuộc đua ví tiền điện tử một thời gian trước đây.

Các kế hoạch của Apple luôn có thể thay đổi và họ được biết đến là người đến muộn trong trò chơi, chỉ để phá vỡ cách mọi thứ đã được thực hiện trước đây bằng cách giới thiệu một thứ gì đó siêu đơn giản và hiệu quả. Khi Apple tham gia vào tiền điện tử, việc áp dụng có thể tăng tốc hơn bao giờ hết. Nhưng thời điểm đó không phải bây giờ.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt