Lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc sẽ không ảnh hưởng lâu dài đến giá Bitcoin

321 lượt xem
Lenh cam tien dien tu cua Trung Quoc se khong anh huong lau dai den gia Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Michael J. Saylor, Đồng sáng lập, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của công ty tình báo kinh doanh được niêm yết trên Nasdaq,  MicroStrategy Inc.  (NASDAQ: MSTR), cho biết lệnh cấm tiền điện tử gần đây ở Trung Quốc “phần lớn không liên quan” đối với Bitcoin. 

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Bill Barhydt, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản tiền điện tử Abra , Saylor cho biết ông không quan tâm đến cuộc đàn áp tiền điện tử mới nhất của Trung Quốc. Saylor nhấn mạnh các khoản đầu tư ban đầu của mình vào Google, Facebook và Twitter, nói rằng anh ấy cũng không bị bối rối bởi các quy định của Trung Quốc vào thời điểm đó. 

Theo báo cáo của The Daily Hodl, anh ấy nói: 

Nếu bạn bán phá giá cổ phiếu của Google, Facebook và Twitter vào năm 2010 vì bạn nghe nói rằng Trung Quốc sẽ cấm nó, bạn sẽ mất một số tiền không đáng có. Hàng nghìn tỷ đô la đã được thực hiện trên các công nghệ bị Trung Quốc cấm.

Saylor tiếp tục, nói rằng phần lớn không liên quan đến những gì Trung Quốc quyết định làm liên quan đến tiền điện tử. Ông nhấn mạnh thực tế là Trung Quốc đã công bố lệnh cấm mới “mỗi quý trong vòng 5, 6, 7 năm qua”.

Saylor vẫn lạc quan về Bitcoin bất chấp sự đàn áp của Trung Quốc và cho biết các nhà đầu tư nên suy nghĩ lâu dài với BTC. Saylor lập luận rằng các tuyên bố của các ngân hàng trung ương và cơ quan quản lý vẫn chưa tranh chấp Bitcoin như một phương tiện lưu trữ giá trị kỹ thuật số, mang lại cho ngành công nghiệp này một triển vọng tích cực.

Người đứng đầu MicroStrategy cũng đề cập rằng có dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy các nhà quản lý và lập pháp đã ủng hộ Bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung. Ông tiếp tục nói rằng mục tiêu cuối cùng là ngành công nghiệp này được “điều tiết một cách thích hợp”, một quan điểm mà hầu hết các nhà đầu tư có thể đồng ý. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN