LedgerPrime mua 50 triệu đô la cho quỹ Bitcoin

258 lượt xem
LedgerPrime mua 50 trieu do la cho quy Bitcoin

LedgerPrime hiện là công ty đầu tư mới nhất bán chứng khoán để mua Bitcoin . Công ty đã bán khoảng 50 triệu đô la chứng khoán để cung cấp giao dịch .

Dẫn đầu bởi một đội ngũ xuất sắc của Tiến sĩ. Giám đốc điều hành , LedgerPrime tuyên bố rằng họ đã dẫn đầu các khoản đầu tư “tài sản kỹ thuật số định lượng” .

Công ty đã tham gia vào thị trường giao dịch tiền điện tử vào cuối năm 2017 với cách đầu tư tài sản kỹ thuật số độc đáo. Các nguyên tắc của họ bắt nguồn từ công nghệ, nhưng lại xuất phát từ góc độ chủ yếu tập trung vào dữ liệu. Họ cũng đã tình cờ huy động được 20 triệu đô la vào năm 2019, củng cố vị trí của họ trong hàng ngũ DEX.

LedgerPrime luôn dẫn đầu trò chơi

Phương thức hoạt động của LedgerPrime nằm ở việc trở thành “nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc tạo ra lợi nhuận bền vững và được điều chỉnh theo rủi ro vượt trội ở một trong những tài sản phát triển nhanh nhất trên thế giới”. Nó thuộc sở hữu của Ledger Holdings Inc., công ty cũng có LedgerX dưới sự bảo trợ của nó.

Điều thú vị là chỉ ngày hôm qua, LedgerPrime đã mua Chỉ số T3i BitVol miễn phí. Sự cường điệu gần đây của Chỉ số trong ngành tiền điện tử khiến các chuyên gia gọi nó là “thước đo nỗi sợ hãi” của bitcoin. Nó theo dõi cách bitcoin đang hoạt động trên thị trường và theo đó điều chỉnh lên và xuống.

Gần gũi hơn việc chấp nhận tiền điện tử chính thống

Ayesha Kiani, Phó chủ tịch phát triển kinh doanh, LedgerPrime, gần đây đã phát biểu tại SXSW 2021. Chủ đề thảo luận là sự phát triển của thị trường Phái sinh tiền điện tử . Trên thực tế, cô ấy đã đề cập đến một số khía cạnh của việc áp dụng tiền điện tử chính thống. Ngoài ra, bà cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc các công ty DeFi làm việc cùng nhau để cho phép việc áp dụng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn:

“Tất cả chúng ta đều đang phấn đấu vì cùng một điều. Hiện tại DeFi (tài chính phi tập trung) bằng khoảng 1% so với CeFi (tài chính tập trung). Đến năm 2022, DeFi dự kiến ​​sẽ có khoảng 10 triệu người dùng ”. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ… vào cuối ngày, tất cả chúng tôi đều có chung mục tiêu là tiền điện tử sẽ được chấp nhận rộng rãi. ”

Người đàn ông có kế hoạch

Schiliang Tang, Giám đốc đầu tư của LedgerPrime, đã nói chuyện với Crypto và Muay Thai Podcast vào năm ngoái. Trong khi thảo luận về giao dịch định lượng và phái sinh, ông nhấn mạnh những điều sau về LedgerPrime:

“Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều trong việc đảm bảo các nhà đầu tư của chúng tôi hiểu các thị trường mà chúng tôi muốn tham gia; lợi nhuận mà họ đang mong đợi từ chúng tôi. Rằng chúng tôi phân bổ vốn dựa trên các nền tảng khác nhau… Vì vậy, phần lớn tiền điện tử đang quản lý vốn và bảng cân đối của bạn, điều mà bạn nghĩ ít hơn một chút trong các thị trường truyền thống. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN