Lấy cảm hứng từ DOGE: Shiba Inu (SHIB) đã tăng 500% trong tuần qua

486 lượt xem
Lay cam hung tu DOGE Shiba Inu SHIB da tang 500 trong tuan qua

Các bản sao Dogecoin như mã thông báo Shiba Inu (SHIB) đang xuất hiện. Giá thứ hai tăng gần 500% trong vòng chưa đầy một tuần.

Gợi nhớ đến cơn sốt ICO vào cuối năm 2017, một số lượng lớn các loại tiền điện tử vốn hóa nhỏ mới đang đạt giá trị vốn hóa thị trường lên tới hàng triệu đô la – dường như không có lý do gì. Hầu hết chúng dường như là những cái dĩa của nhau, hứa hẹn những điều tuyệt vời nhưng không bao giờ thực sự mang lại và phát huy giá trị của chúng chỉ từ những lời quảng cáo thổi phồng.

DOGE: Vua của các loại tiền ảo vô dụng

Dogecoin, được tạo ra như một trò đùa, đã tích lũy được mức vốn hóa thị trường gần 100 tỷ đô la, điều được coi là hầu như không thể xảy ra vào 2 năm trước. Sự gia tăng vượt bậc của DOGE đã được thúc đẩy bởi Elon Musk, người đã tiếp tục tweet theo thói quen của mình về tiền tệ meme và dự kiến ​​tổ chức một tập SNL vào tối nay.

DOGE đã dọn sạch không khí cho các loại tiền meme / trò đùa như một thể loại: nó đã chứng minh rằng thứ gì đó ít hoặc không sử dụng trong thế giới thực có thể tăng vọt lên mức định giá điên rồ chỉ đơn giản là vì mọi người đều tin vào giá trị của nó. Do đó, hàng nghìn mã thông báo vô dụng được triển khai mỗi ngày trên các mạng như Solana và Binance Smart Chain – hy vọng sẽ trở thành Dogecoin tiếp theo.

Thu nhập lớn từ đồng tiền sao chép

Shiba Inu (SHIB), một mã thông báo lấy cảm hứng từ DOGE, tăng khoảng 500% trong tuần này – và nó không có sản phẩm cơ bản cơ bản, ngoại trừ một cộng đồng quảng cáo rầm rộ và khối lượng mua lớn.

Trang web của nó đọc rằng nó được dự định là một “kẻ giết Dogecoin” và người dùng có thể nắm giữ hàng tỷ hoặc thậm chí hàng nghìn tỷ  mã thông báo – làm nổi bật nguồn cung cấp khổng lồ của nó. Ngoài ra còn có một sàn giao dịch phi tập trung được gọi là Shiba Swap, thậm chí còn chưa được ra mắt, nhưng điều này đã không ngăn được mọi người đổ xô vào và mua mã thông báo.

Lợi nhuận khổng lồ được thực hiện trên các đồng tiền sao chép này (rất dễ tạo, chỉ với một nút fork và giao dịch triển khai) đã làm lu mờ ngay cả các loại tiền tệ ‘meme / dễ bay hơi’ như DOGE, chưa nói đến các khoản đầu tư được điều chỉnh rủi ro an toàn hơn như BTC hoặc ETH. Phần lớn các loại tiền tệ có mức tăng tương tự thường xuất hiện – ví dụ: WRAFT INU, một đợt fork lấy cảm hứng từ DOGE gần đây trên BSC, giảm hơn 95% so với mức cao của nó.

Không có sản phẩm gốc, các nguyên tắc cơ bản vững chắc hoặc trường hợp sử dụng hợp lệ, số phận của hầu hết các đồng tiền này là tiệm cận xu hướng về 0. Khi nào điều này sẽ xảy ra vẫn còn là một bí ẩn vì rất khó để đánh giá các giai đoạn của chu kỳ thị trường trong đó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN