Laser Eyes Trend Storms Crypto Twitter với 100.000 USD BTC

210 lượt xem
Laser Eyes Trend Storms Crypto Twitter voi 100.000 USD BTC

Cơn sốt bitcoin đã phát triển trên Twitter, thu hút các chính trị gia và CEO của công ty vào các meme BTC khi tiền điện tử tiếp tục tăng chưa từng có.

Những người ủng hộ bitcoin bao gồm cả các CEO và chính trị gia đã thay đổi ảnh hồ sơ Twitter của họ để hiển thị mắt laser như một cách để kỷ niệm sự tăng trưởng của BTC.

Tôn vinh các điểm chuẩn Bitcoin như Mutants

Các Chairforce  và GreZaj Twitter tài khoản đầu tiên bắt đầu xu hướng trên 16 tháng hai khi Bitcoin vượt 50.000 $ cho lần đầu tiên. Thẻ bắt đầu bằng # liên quan cho đồ họa mắt laser là # LaserRayUntil100K .

Vào thời điểm đó, Bitcoin đã đạt gần 1 nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường, giảm xuống còn 3.700 đô la hoặc 7% ở mức 50.000 đô la. BTC đã vi phạm $ 53,700 vào thứ Sáu .

Các nhân vật tiền điện tử nổi bật như Samson Mow , Meltem Demirors , Nic Carter, Gabor Gurbacs, Max Keizer, cặp song sinh Winklevoss và nhiều người khác kể từ đó đã nhảy vào cuộc đua.

Một tài khoản Twitter khác có bí danh RD BTC đã đăng hình ảnh con mắt chớp trên ảnh hiển thị trên twitter của Hal Finey. Các tweet đã được đón nhận trong cộng đồng. Finey là người đầu tiên nhận Bitcoin từ người tạo ra nó ẩn danh và đã phát triển mã này trong những năm đầu.

Giám đốc điều hành và chính trị gia của công ty

Elon Musk , Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, và Micheal Saylor, Giám đốc điều hành MicroStrategy, là những cá nhân nổi bật bên ngoài cộng đồng tiền điện tử áp dụng xu hướng mắt laser.

Cả hai giám đốc điều hành đều lên tiếng ủng hộ mạnh mẽ Bitcoin, đặc biệt là Saylor mở đường cho việc áp dụng công ty và định giá giá cao hơn bằng cách dẫn dắt công ty của ông chuyển đổi số dư tiền mặt của mình sang BTC.

MicroStrategy đã đầu tư vào Bitcoin từ tháng 9 năm ngoái và có kế hoạch bổ sung thêm 690 triệu đô la BTC nữa vào bảng cân đối kế toán trong tương lai. Tesla đã mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD vào tháng 1 năm 2021, tăng thêm sự cường điệu cho đợt tăng giá.

Điều thú vị là hai thành viên Quốc hội Hoa Kỳ cũng đã tham gia phong trào mắt laser để ủng hộ Bitcoin.

Warren Davidson , đại diện Quận hội thứ 8 của Ohio, một người ủng hộ lâu dài của Bitcoin, đã nhanh chóng chấp nhận xu hướng này. 

Thượng nghị sĩ Cynthia Lummins , từ bang Wyoming của Hoa Kỳ thân thiện với tiền điện tử, cũng tán thành những ánh mắt chớp nhoáng trong một ngày theo dõi Elon Musk. Cô ấy đã kết thúc chương trình khuyến mãi kéo dài một ngày của mình với một ghi chú nói rằng, “nhưng sự ủng hộ của tôi về tiền âm thanh vẫn tiếp tục”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN