Lark Davis thúc giục ra mắt Ethereum 2.0 với mức phí ‘điên rồ’, việc chuyển sang chuỗi thông minh Binance

153 lượt xem
Lark Davis thuc giuc ra mat Ethereum 2.0 voi muc phi dien ro viec chuyen sang chuoi thong minh Binance

Khi phí gas trên nền tảng hợp đồng thông minh Ethereum tăng cao, người có ảnh hưởng đến tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis đang kêu gọi người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin cuối cùng tung ra Ethereum 2.0.

Trong một video mới, Davis nói với 218.000 người đăng ký của anh ấy rằng trong khi anh ấy lạc quan về Ethereum (ETH), phí giao dịch trên nền tảng hợp đồng thông minh đã trở nên “điên rồ”, gây ra sự di chuyển hàng loạt của các nhà giao dịch sang các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) thay thế như Chuỗi thông minh Binance (BSC).

Davis kêu gọi Buterin, người đứng đầu Ethereum để khắc phục vấn đề này với việc ra mắt giải pháp mở rộng được mong đợi từ lâu của nhóm, Ethereum 2.0.

“Bạn phải giữ cho nó có thật ngay bây giờ. Phí cho Ethereum là điên rồ, cao điên cuồng, điều này rõ ràng không thành vấn đề đối với những gã tiền lớn đang ngấu nghiến Ethereum và chờ đợi nó lên tới năm chữ số. họ đang xem luận điểm đầu tư ở đây. Nhưng bây giờ chúng ta đang ở thời điểm mà ETH 1.0 – ồ chúng ta cần ETH 2.0 sớm thôi, thôi Vitalik [Buterin], bắt đầu đi anh bạn – ETH 1.0, hầu hết người dùng thông thường đều phải trả giá khi sử dụng phần lớn các ứng dụng trên Ethereum .

Và chúng ta hãy giữ nó thực sự, một giao dịch trên Uniswap trung bình có giá 50 đô la vào những ngày này. Thằng điên đó, thôi nào, điều đó chẳng hay ho chút nào. Và nếu bạn muốn vào một trang trại DeFi, có lẽ bạn sẽ phải trả vài trăm đô la để làm điều đó, đó là loco, anh bạn. Hoàn toàn loco. ”

Nhà phân tích nói rằng Ethereum đang biến thành một chuỗi chỉ dành riêng cho những người giàu có và các khoản phí có khả năng gây ra sự bùng nổ về sự phổ biến của mã thông báo BNB gốc của Binance Smart Chain và trao đổi phi tập trung PancakeSwap (CAKE) được xây dựng trên BSC.

“Ethereum tại thời điểm này đang trở thành một chuỗi cho các nhà đầu tư giàu có. Tốt nếu bạn có đủ khả năng, phải không? Uniswap vẫn có tính thanh khoản cao và liệt kê các mã thông báo mới trước bất kỳ ai khác và tất cả những thứ đó, nhưng hiện tại chúng tôi đang thấy người dùng không giàu chuyển sang các chuỗi khác, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Binance Smart Chain đã hoàn toàn bùng nổ trong người dùng với các ứng dụng như PancakeSwap nhận được rất nhiều sự chú ý và thực sự bắt đầu bắt kịp Uniswap về tổng giá trị bị khóa. Các token Binance đã bùng nổ. Các dự án DeFi dựa trên Binance đều bùng nổ trong tuần qua khi mọi người đang tìm kiếm những đồng cỏ xanh hơn. ”

Đối với tiến trình của Buterin trong việc khắc phục các khoản phí cao, chuỗi beacon của ETH 2.0 đã ra mắt trở lại vào tháng 12, nhưng vẫn thiếu các giải pháp mở rộng cần thiết để tăng tốc và giảm chi phí giao dịch. Buterin trước đây đã nói rằng mặc dù nhóm dự định triển khai ETH 2.0 trong ba giai đoạn, Giai đoạn 0, Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2, nhưng có thể tăng tốc độ giao dịch và giảm chi phí với việc triển khai trong Giai đoạn 1.

Buterin cho biết  Giai đoạn 1 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay.

“Lộ trình có một yếu tố thú vị ngoài ý muốn: bản thân các ứng dụng được phân đoạn cần giai đoạn 2. Nhưng các lần tổng hợp phân đoạn chỉ cần giai đoạn 1, vì các lần tổng hợp chỉ sử dụng chuỗi cho dữ liệu chứ không phải để tính toán. Vì vậy, chúng tôi sẽ sớm có tất cả các công cụ cần thiết cho thông lượng 6400x!

Vì vậy, nó không phải là “cuộn lên thay vì sharding”, mà là “cuộn lên trên sharding.” Điều đó nói rằng, các bản cuộn lên đã ở đây hoặc sắp ra mắt ngay cả trước khi sharding và các lần cuộn không có sharding vẫn cung cấp thông lượng tăng gấp 100 lần. Vì vậy, hãy tổng hợp ngay hôm nay! ”

Mặc dù một giải pháp có thể không còn quá xa vời, Davis tin rằng cho đến khi ETH 2.0 có thể được triển khai, các nhà giao dịch sẽ tiếp tục “bỏ phiếu bằng chân” bằng cách sử dụng các giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí.

“Thông điệp khá rõ ràng từ các nhà đầu tư. Mọi người đang bỏ phiếu bằng chân của họ ở đây. Mọi người muốn sử dụng DeFi nhưng họ không quan tâm đến việc trả 50 đô la để thực hiện hoán đổi lấy tiền xu hoặc vài trăm đô la để cung cấp thanh khoản. Họ chỉ không muốn làm điều đó và họ có quyền không muốn trả những khoản phí đó… 

Bạn có một số người theo chủ nghĩa tối đa Ethereum giàu có hoặc bất cứ thứ gì ngoài kia sẽ nói với bạn, ‘Bạn chỉ cần đối phó với thực tế của Ethereum ngay bây giờ, bạn không nên ra ngoài đó bằng cách sử dụng các chuỗi khác này,’ Nhưng bạn biết không? Không ai quan tâm đến những ý kiến ​​đó. Mọi người đang bỏ phiếu bằng chân của họ ”. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN