LAO tiết lộ thể chế Neptune DAO để thúc đẩy tính thanh khoản của DeFi

204 lượt xem
LAO tiet lo the che Neptune DAO de thuc day tinh thanh khoan cua DeFi

Một tổ chức tự trị phi tập trung theo tiêu chuẩn thể chế mới đã được phát triển với trọng tâm là cung cấp DeFi và các dự án blockchain với tính thanh khoản cần thiết.

LAO (Tổ chức tự trị có trách nhiệm hữu hạn) là DAO vì lợi nhuận của OpenLaw. Được công bố vào tháng 9 năm 2019, LAO được sử dụng để tài trợ cho các công ty khởi nghiệp Ethereum và các giao thức DeFi.

Nó đã làm việc trên hơn 40 dự án. Nó phát triển các DAO theo quy định và tuân thủ pháp luật hoạt động như một cầu nối giữa các chế độ pháp lý truyền thống và thế giới Ethereum.

Neptune DAO hoạt động như một phần mở rộng của LAO bằng cách tận dụng kiến ​​thức, chuyên môn và nền tảng của các thành viên. Điều này là để đảm bảo các giao thức DeFi nhận được sự hỗ trợ mà họ cần, thông báo cho biết thêm.

Tập thể Sao Hải Vương được công nhận

Neptune DAO mới sẽ xác định và cung cấp cơ hội cho các nhóm thanh khoản và nhà cung cấp thanh khoản. Các thành viên của Sao Hải Vương có thể gộp vốn của họ và xác định những dự án nào cần hỗ trợ và những chiến lược đầu tư nào để tham gia.

Các thành viên sẽ có thể đề xuất và bỏ phiếu cho bất kỳ chiến lược nào thông qua các giao thức quản trị của DAO. Nếu được thông qua, chiến lược sẽ được thực hiện bởi Sam Cassatt, cựu CSO của ConsenSys , và Aligned Capital mới thành lập của ông.

Tư cách thành viên của Neptune DAO cấp tổ chức cho phép các thành viên kiểm tra và xác định các cơ hội mới nổi trong không gian DeFi. Ngoài ra, họ có thể bù đắp chi phí khí đốt và tiết kiệm thời gian khi nói đến việc đặt cọc, xác nhận quyền sở hữu và đặt lại tài sản.

Neptune DAO sẽ ra mắt công chúng vào ngày 2 tháng 4 và sẽ mở cửa cho đến khi có 70 thành viên tham gia. Tuy nhiên, các thành viên của The LÀO và nó hiện NFT – tập trung FlamingoDAO có thể có những đóng góp trước đó. Tư cách thành viên không hề rẻ và sẽ có giá “đóng góp” từ 107.000 đến 960.000 đô la theo giá ETH hiện tại.

“Mỗi thành viên sẽ có cơ hội đóng góp 60 ether để nhận được 100.000 đơn vị trong Neptune. Lên đến 900.000 đơn vị hoặc 540 ether cho mỗi thành viên. ”

Định chế DeFi đến

Sản phẩm cung cấp một hệ sinh thái cho các nhà đầu tư tổ chức bằng cách cho phép họ bỏ phiếu cho các dự án DeFi mà họ muốn đầu tư. Thông báo kết luận:

“DeFi đã đưa nhiều thành viên của hệ sinh thái Ethereum lên các tầng bình lưu mới. Nhưng, nhiệm vụ xây dựng lại thế giới thương mại chỉ mới bắt đầu ”.

Đó là minh chứng cho thấy lĩnh vực DeFi đã phát triển nhanh chóng như thế nào trong năm qua. Chúng tôi đã đi từ những người nông dân DeFi bơm và bán mã thông báo cho cá voi ETH cộng tác vào các cơ hội tạo ra lợi nhuận tốt nhất trong bối cảnh tài chính non trẻ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN