Lãi suất mở hợp đồng tương lai 1 tỷ đô la của Cardano cho thấy ADA là một đối thủ nặng ký

287 lượt xem
Lai suat mo hop dong tuong lai 1 ty do la cua Cardano cho thay ADA la mot doi thu nang ky

Việc niêm yết trên Coinbase của Cardano đã giúp đẩy lãi suất mở đối với các hợp đồng tương lai của nó lên trên 1 tỷ đô la, một tín hiệu cho thấy các nhà đầu tư quan tâm nghiêm túc đến ADA

Cardano ( ADA ) đã có một khởi đầu ấn tượng trong năm khi nó vượt qua rào cản tâm lý 1 đô la và đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 1,50 đô la. Mức tăng ấn tượng 590% tính đến thời điểm hiện tại đã diễn ra khi mạng chuyển đổi thành mạng đa tài sản, tương tự như Ethereum và điều này có thể là điềm báo tốt cho tương lai của Cardano.

Chặng cuối cùng của cuộc biểu tình dường như liên quan đến niêm yết Coinbase Pro, được công bố vào ngày 16 tháng 3 và điều này dẫn đến một đợt đẩy mới lên 1,47 đô la vào ngày 18 tháng 3.

Khi giá của Cardano tăng, khối lượng giao dịch giao ngay và chuyển khoản trên chuỗi của nó cũng tăng theo, vượt qua Litecoin ( LTC ). Sự quan tâm gia tăng từ các nhà đầu tư cũng khiến lãi suất mở các hợp đồng tương lai của Cardano tăng gấp 5 lần vào năm 2021.

Đừng nhầm lẫn, phá vỡ rào cản lãi suất mở 1 tỷ đô la là một kỳ tích mà chỉ ( BTC ) và Ether ( ETH ) mới đạt được. Hơn nữa, Ether đã nắm giữ khoản lãi mở trị giá 2 tỷ đô la chỉ ba tháng trước.

Do đó, để thực sự hiểu liệu Cardano có thực sự xứng đáng với vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường hay không, người ta nên so sánh khối lượng giao ngay và số liệu trên chuỗi của nó với các altcoin khác.

Khối lượng giao dịch ADA và các chỉ số trên chuỗi tăng cường

Bất kể biến động giá như thế nào, hoạt động giao dịch thấp phản ánh cơ sở người dùng nhỏ hoặc thiếu người mới tham gia. Do đó, người ta nên mong đợi khối lượng của Cardano sẽ nằm trong top 5.

Theo khối lượng trao đổi minh bạch của Nomics, ADA có khối lượng giao dịch 97,5 tỷ đô la vào năm 2021, vượt qua Polkadot ( DOT ), Ripple ( XRP ) và Litecoin.

Mặc dù điều này đầy hứa hẹn, người ta cũng nên tìm hiểu kỹ các số liệu trên chuỗi để hiểu liệu lãi suất mở tương lai và khối lượng giao ngay có phản ánh hoạt động mạng này hay không.

Các địa chỉ hoạt động hàng ngày cung cấp một cái nhìn chi tiết hơn về việc sử dụng mạng. Tuy nhiên, dữ liệu này không thể được tin tưởng một cách mù quáng. Phí càng cao, càng có ít động lực để tăng số lượng.

Cardano dường như đang tách khỏi các altcoin khác, đạt 85.000 địa chỉ hoạt động hàng ngày. Hơn nữa, dường như không có dấu hiệu của những con số bịa đặt vì con đường tăng trưởng của nó có vẻ hữu cơ và phù hợp với hoạt động khối lượng.

Để xác nhận xem các địa chỉ đó đã hoạt động hay chưa, người ta nên đánh giá các chuyển khoản và giao dịch hoặc tổng lượng giá trị lưu thông hiệu quả trên mỗi mạng.

Khoảng thời gian này, sức mạnh của Cardano được thể hiện đầy đủ khi mạng lưới chuyển tiền và giao dịch hàng ngày trung bình 4,5 tỷ đô la mỗi ngày. Số tiền đó cao hơn ít nhất sáu lần so với các đối thủ còn lại. Do đó, hoạt động trên chuỗi của ADA cung cấp một số hỗ trợ cho giá trị vốn hóa thị trường 45 tỷ đô la.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro cũng bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá của ADA vào ngày 16 tháng 3, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán của các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu, bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, điểm số VORTECS ™ đã đăng ký mức cao là 66 vào ngày 16 tháng 3, mười hai giờ trước khi thông báo niêm yết trên Coinbase. Tiền điện tử sau đó đã tăng lên 1,23 đô la, tăng 18% kể từ khi tín hiệu xuất hiện.

Khối lượng và dữ liệu trên chuỗi là những số liệu quan trọng, nhưng Cardano có thể có cơ hội ngắn để tận dụng những thách thức do tắc nghẽn trên mạng Ethereum. Giá ADA có thể giảm trừ khi các trường hợp sử dụng thực tế liên quan đến các ứng dụng phi tập trung hoặc cầu nối liên kết hoạt động để giải quyết vấn đề mở rộng tài chính phi tập trung.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN