Kyber Network bổ sung bảo hiểm trị giá 20 triệu đô la từ Unslashed Finance

307 lượt xem
Kyber Network bo sung bao hiem tri gia 20 trieu do la tu Unslashed Finance

Nhóm Unslashed và Kyber đã hợp tác trong một chính sách sẽ bao gồm khoảng 20 triệu đô la tiền của người dùng. Nếu một sự kiện xảy ra, tuyên bố về chính sách của họ sẽ bảo vệ người dùng của họ khỏi bất kỳ tổn thất nào có thể xảy ra. Bằng cách này, giao thức Kyber DMM mới có thể đạt được mức độ bảo mật và độ tin cậy cao …

Kyber Network, một giao thức thanh khoản tiền điện tử trên chuỗi, đã thông báo rằng họ hiện đang cung cấp các nhóm bảo hiểm nguyên bản đầu tiên cho giao thức Dynamic Market Maker (DMM) mới của mình. Chính sách được Kyber mua lại từ Unslashed Finance bao gồm tối đa 20 triệu đô la (10.000 ETH) và tập trung vào rủi ro hợp đồng thông minh.

Dynamic Market Maker (DMM) là một AMM thế hệ tiếp theo và là giao thức chính sẽ được thêm vào trung tâm thanh khoản của Kyber 3.0 và cung cấp các lợi ích quan trọng cho các nhà cung cấp thanh khoản DeFi bao gồm, phí tối ưu hóa, hiệu quả sử dụng vốn cực cao, cũng như thanh khoản hoàn toàn không được phép đóng góp từ bất kỳ ai và quyền truy cập vào tính thanh khoản của bất kỳ DApp, người tổng hợp và người dùng cuối nào.

Cơ sở mã Kyber DMM đã được cả nhóm và kiểm toán viên bên ngoài xem xét và kiểm tra nhiều lần và vẫn là mã nguồn mở trên  GitHub để các nhà phát triển cộng đồng xem xét.

Nhưng như một biện pháp bảo vệ bổ sung và một dấu hiệu cam kết hướng tới bảo mật, Kyber hiện cũng đã mua vỏ bọc từ Unslashed cho người dùng của mình.

“Kyber đã quyết định mua bảo hiểm hàng loạt cho DMM, bao gồm tất cả các nhà cung cấp thanh khoản và các nhà tạo lập thị trường. Khi làm như vậy, Kyber thể hiện tầm quan trọng của việc kết hợp tính minh bạch của kiểm toán hợp đồng thông minh và tự lưu ký với bảo hiểm như một lớp bổ sung để giảm thiểu rủi ro cho người dùng. ”
– Nhóm Kyber Network

Hoạt động từ năm 2017, Kyber là một trong những giao thức DeFi sớm nhất tập trung vào việc cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi liền mạch thông qua kiến ​​trúc dự trữ mở.

Kyber luôn duy trì tiêu chuẩn cao về bảo mật hợp đồng thông minh và cơ sở hạ tầng thanh khoản của nó đã tạo điều kiện thuận lợi cho khối lượng giao dịch trị giá gần 5 tỷ đô la cho hàng nghìn người dùng trong khi quản lý hơn 50 khoản dự trữ và được tích hợp vào hơn 100 ứng dụng phi tập trung.

Lợi ích bảo hiểm cho Hợp đồng thông minh

Các hợp đồng thông minh có thể bị các loại tấn công khác nhau, nhiều trong số đó khai thác các lỗ hổng trong mã của hợp đồng thông minh.

Tổn thất do các vấn đề kỹ thuật với hợp đồng thông minh có thể là lỗ hổng mã, lỗi / thiếu sót trong quá trình triển khai mã, không có sẵn hoặc không thể truy cập hoặc xử lý tiền ký quỹ, là một trong những rủi ro chính trong DeFi, đôi khi dẫn đến tổn thất cho người dùng.

Hiện tại, nếu một sự kiện xảy ra liên quan đến một hoặc một số hợp đồng thông minh, LP và các nhà tạo lập thị trường có thể bị ảnh hưởng và họ có thể bị thiệt hại.

Hiện trạng trong ngành bảo hiểm DeFi là cho phép người dùng mua và xử lý bảo hiểm của riêng họ. Trong lịch sử, các giao thức đã tạo ra gánh nặng cho người dùng của họ trong việc bảo đảm cho chính họ. Khi điều này xảy ra, chính người dùng là người kết thúc hóa đơn, không phải giao thức.

Bảo hiểm số lượng lớn mang lại những lợi ích đáng kể cho Kyber theo một số cách:

  • Cung cấp trải nghiệm mượt mà hơn cho người dùng và thúc đẩy tính toàn diện.
  • Xây dựng lòng tin giữa Kyber và người dùng và chứng minh tầm quan trọng của việc bảo vệ người dùng.
  • Nó đặt ra tiền lệ rằng bảo hiểm là phải có.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN